Thứ Sáu, 12/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật Bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật Bản

Giới thiệu Việt Nam là điểm đến cho du khách Nhật. Ảnh minh họa: tạp chí Thương hiệu Việt

Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và thành phố Đà Nẵng đã khởi động chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật Bản với chủ đề “Vietnam Show 2009” từ ngày 12-9.

Chương trình này bắt đầu ở thành phố Sakai thuộc tỉnh Osaka – nơi Tổng lãnh sự quán Việt Nam vừa mới khai trương trụ sở mới vào đầu tháng này, với các hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa và âm nhạc truyền thống, trình diễn thời trang.

Mục đích sự kiện nhằm giúp người dân xứ sở hoa anh đào hiểu hơn về đất nước Việt Nam và qua đó, thu hút du khách Nhật đến đây du lịch. Ngày 13-9, đoàn sẽ tiếp tục tới thành phố Osaka, thành phố Nagoya và cuối cùng sẽ về tới thủ đô Tokyo của nước này vào ngày 18-9.

Theo kế hoạch, tại mỗi thành phố, ban tổ chức sẽ tổ chức các cuộc hội thảo về du lịch với sự tham gia của các công ty du lịch và hãng lữ hành của hai nước. Riêng tại Tokyo, cùng với “Vietnam Show 2009”, lễ hội “Xin chào Việt Nam!” sẽ được tổ chức tại công viên thành phố trong hai ngày 19 và 20-9. Ban tổ chức ước tính sẽ có khoảng 100.000 người tham dự sự kiện này.

Theo TTXVN/Vietnam+

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới