Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Quảng bá Việt Nam qua 2 đêm diễn của Backstreet Boys

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quảng bá Việt Nam qua 2 đêm diễn của Backstreet Boys

Tường Vi

Nhóm Backstreet Boys – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch kỳ vọng chuyến lưu diễn của ban nhạc nổi tiếng thế giới Backstreet Boys (BSB) tại Hà Nội và TPHCM vào cuối tháng này sẽ mang đến cơ hội giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới.

Theo thông cáo báo chí do ban tổ chức phát đi, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh trong cuộc họp với các cơ quan chức năng liên quan chiều 8-3 tại Hà Nội, nói rằng sự kiện này có sự tham gia của đông đảo bạn bè nước ngoài, giới truyền thông trong nước và quốc tế, vì thế “các buổi biểu diễn của BSB nên chú ý gắn tới việc quảng bá hình ảnh Việt Nam và vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New Seven Wonders khởi xướng”. Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 26-3 và sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 24-3.

BSB sẽ hát các ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm như I Want It That Way, Quit Playing Games With My Heart, Larger Than Life, We’ve Got It Goin’ On, I’ll Never Break Your Heart… trong các đêm diễn tại Việt Nam, một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới