Thứ Năm, 22/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Quang Lê-Minh Tuyết làm liveshow “Yêu mãi ngàn năm”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quang Lê-Minh Tuyết làm liveshow “Yêu mãi ngàn năm”

Hà Linh

(TBKTSG Online) – “Yêu mãi ngàn năm” là liveshow chung của hai ca sĩ hải ngoại Quang Lê và Minh Tuyết sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) lúc 20 giờ ngày 13-7.

Liveshow là sự kết hợp đầu tiên của Quang Lê và Minh Tuyết tại Việt Nam – ảnh tư liệu.

Quang Lê và Minh Tuyết đều là hai giọng hát được yêu mến ở hải ngoại. Họ đã từng có những đêm diễn chung tại Mỹ và nhiều châu lục khác. Những show diễn riêng của họ tại Việt Nam trước đây, từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên liveshow “Yêu mãi ngàn năm” lại là sự kết hợp đầu tiên của hai người tại Việt Nam.

Tham gia chương trình còn có ca sĩ khách mời là Thanh Hà, Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn chương trình cùng ca sĩ Phan Anh. Ca sĩ Quang Lê cho biết, liveshow được đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc và sân khấu. Sân khấu được thiết kế và dàn dựng theo phong cách hải ngoại với màn hình LED, âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Trong liveshow này, Quang Lê, Minh Tuyết cùng các ca sĩ khách mời sẽ thể hiện 30 ca khúc, trong đó Quang Lê sẽ hát chung nhiều ca khúc nhạc trữ tình và nhạc trẻ sôi động cùng vũ đạo với Minh Tuyết và Thanh Hà.

Thanh Hà là giọng ca nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Cô có chất giọng nhiều cảm xúc và thể hiện thành công các ca khúc thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc Cách mạng và nhạc Trịnh.

Chương trình do Hội nghệ sĩ Việt Nam kết hợp Hãng phim châu Á tổ chức. Giá vé xem chương trình được bán với mức từ 500.000 đồng đến 2.500.000 đồng tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới