Thứ Năm, 8/12/2022, 09:18
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoQuảng Ninh mời gọi khách châu Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quảng Ninh mời gọi khách châu Âu

Đào Loan

Quảng Ninh mời gọi khách châu Âu
Khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – UBND tỉnh Quảng Ninh cùng Vietnam Airlines sẽ tổ chức Tuần du lịch Hạ Long 2012 từ ngày 27 đến 30-11 với nhiều sự kiện để quảng bá hình ảnh du lịch, kỳ quan vịnh Hạ Long đến thị trường châu Âu. Khoảng 140 khách mời từ châu Âu sẽ đến nhân sự kiện này.

Các khách mời này là đại diện cho các công ty du lịch, hãng lữ hành từ châu Âu, các phóng viên báo chí quốc tế như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Anh và các nước Bắc Âu, Nam Âu… Vietnam Airlines vừa hợp tác tài trợ vé cũng như mời khách hàng đến Quảng Ninh.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, sự kiện du lịch trên sẽ bao gồm nhiều hoạt động để khách đến có thể tham quan và trải nghiệm dịch vụ nghỉ đêm vịnh Hạ Long, đi tour tham quan thành phố Hạ Long… Tỉnh cũng sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi khách mời từ châu Âu cũng như tổ chức các cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa doanh nghiệp du lịch hai bên.

Theo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, có hơn 5,9 triệu lượt khách du lịch đến tỉnh trong 10 tháng đầu năm 2012, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2011. Trong đó, có hơn 1,98 triệu lượt khách quốc tế, tăng 7% so với cùng kỳ. Phần lớn khách đến Quảng Ninh đều ghé vịnh Hạ Long. Tổng doanh thu du lịch trong giai đoạn này đạt 3.665 tỉ đồng, tăng 18%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới