Thứ Bảy, 10/06/2023, 02:36
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Quỹ “Jio Health vì cộng đồng” chính thức khởi động với sự kiện “Nhà thuốc 0 đồng”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quỹ “Jio Health vì cộng đồng” chính thức khởi động với sự kiện “Nhà thuốc 0 đồng”

Sáng ngày 17-5-2020, sự kiện “Nhà thuốc 0 đồng” chính thức diễn ra, đánh dấu sự ra đời và hoạt động của Quỹ “Jio Health vì cộng đồng”

Hơn 250 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM đã đến Nhà thuốc Jio Health tại số 30 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Bình Thạnh mua sắm gói (combo) dược phẩm với giá 0 đồng. Đến với nhà thuốc, ai nấy đều vui mừng và xúc động khi được mua những sản phẩm thiết yếu để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 mà không tốn bất kì một chi phí nào. Các dược sĩ Jio Health đã trao tận tay khách hàng các combo sản phẩm gồm: vitamin, khẩu trang, nước súc miệng và nước rửa tay. Những khách hàng đến với nhà thuốc trong sự kiện đều là những hoàn cảnh khó khăn đang chịu những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp từ đại dịch Covid-19.

Quỹ
Jio Health cam kết trích một phần lợi nhuận kinh doanh để đóng góp vào Quỹ “Jio Health vì cộng đồng”.

Jio Health là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực y tế kỹ thuật số với ứng dụng Jio Health cho phép đặt bác sĩ đến thăm khám tận nhà. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng này, người dùng được tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa 24/7 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Jio Health còn sở hữu "Nhà thuốc trực tuyến Jio" với tên miền nhathuocjio.com cho phép mua dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng nhanh chóng tiện lợi, giao hàng tận nơi trong vòng 2 giờ.

Là một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực y – dược, Jio Health nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Chính vì vậy, lãnh đạo Jio Health quyết định thành lập Quỹ “Jio Health vì cộng đồng” với mục đích thực hiện những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, hỗ trợ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Dược Jio Health – Trưởng ban tổ chức sự kiện cho biết: “Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị nhân văn đến cộng đồng, hỗ trợ người dân đã và đang chịu ảnh hưởng của Covid-19. Đồng thời, đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra đời của Quỹ “Jio Health vì cộng đồng”, chúng tôi cam kết trích một phần lợi nhuận kinh doanh đóng góp vào quỹ để sử dụng trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới