Thứ Hai, 30/01/2023, 03:41
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Quỹ SEAF đầu tư 30 tỉ đồng vào HBC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quỹ SEAF đầu tư 30 tỉ đồng vào HBC

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Quỹ đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund (SEAF BWGF) vừa công bố đầu tư 30 tỉ đồng vào Công ty cổ phần Hòa Bình (HBC) dưới hình thức trái phiếu công ty có khả năng chuyển đổi thành cổ phiếu.

Giao dịch này được thực hiện thành công thông qua tư vấn của Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS), đơn vị tư vấn phát hành trái phiếu cho HBC. HBC là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy động lực của Honda, Kubota và một số thương hiệu nổi tiếng khác.

Quỹ SEAF BWGF thành lập tại Việt Nam năm 2007 và hiện quản lý 25 triệu đô la Mỹ. Theo lời giám đốc điều hành Keirn O’Connor, HBC là công ty hoạt động rất tốt và sản phẩm của công ty đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Nguồn vốn đầu tư sẽ được HBC dùng vào phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm có thương hiệu quốc tế, mở rộng các dòng sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu, hoàn thiện chuỗi cung ứng trên toàn quốc.

HBC tham gia thị trường máy động lực từ năm 1989, hiện có 4 chi nhánh và hơn 190 đại lý. Năm 2008, HBC đạt doanh số 319 tỉ đồng, tăng 64% so với năm 2007 và lợi nhuận sau thuế đạt 35 tỉ đồng. Năm 2008, HBC đã đầu tư trên 40 tỉ đồng vào dự án nhà máy lắp ráp máy động lực tại TPHCM.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới