Chủ Nhật, 11/06/2023, 04:01
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Ngày 15-5, Gamuda Land Việt Nam đã trao tặng khoản ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 trị giá trên 1 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.     

“Cảm ơn Việt Nam tôi” là chiến dịch gây quỹ hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và chấm dứt đại dịch viêm phổi cấp Covid-19. Chiến dịch do Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land), nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia khởi xướng.

Quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Đây là một chiến dịch tổ chức trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Người tham gia sẽ tạo một bài đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân, chia sẻ những tấm hình thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh của mình hoặc người thân như: rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang, tập luyện thể dục thể thao, giữ khoảng cách an toàn, ở nhà… Sau đó, viết chú thích cho tấm hình của mình với nội dung giúp lan tỏa tinh thần đấu tranh phòng chống và chiến thắng Corona, đính kèm hashtag #keeponfighting #chienthangcorona #camonvietnamtoi, và tag hai người bạn vào.

Với mỗi hình ảnh hợp lệ, Gamuda Land Việt Nam sẽ đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTWMTTQVN).

Hơn 10.000 bức ảnh được chia sẻ, tương đương với số tiền trên 1 tỉ đồng được Gamuda Land đóng góp vào quỹ “Cảm ơn Việt Nam tôi”. Toàn bộ giá trị đóng góp của chiến dịch đã được Gamuda Land gửi tặng cho UBTWMTTQVN để phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

“Cảm ơn Việt Nam tôi” diễn ra trong vòng 30 ngày, từ ngày 11-4 đến ngày 10-5-2020. Chương trình đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng với hơn 10.000 bài tham dự hợp lệ, tương đương với khoản ủng hộ là 1,8 tỉ đồng để mặt trận điều phối cho các công tác chống dịch.

Chiến dịch như một lời tri ân sâu sắc mà nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia mong muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… những người đang ở tuyến đầu ngày đêm chiến đấu chống dịch, đồng thời cũng nhằm bày tỏ sự cảm kích trước những nỗ lực tuyệt vời của Chính phủ Việt Nam trong suốt thời gian qua. 

Bên cạnh chương trình “Cảm ơn Việt Nam tôi”, Gamuda Land còn đồng hành cùng nhãn hàng PHG Lock và UBND Quận Tân Phú (TPHCM) để đưa vào hoạt động cây ATM gạo nhân ái thứ hai trên địa bàn quận nhằm giúp đỡ cho người dân có hoạt cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới