Thứ Bảy, 23/09/2023, 22:43
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt cuốn “Văn minh vật chất của người Việt”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt cuốn “Văn minh vật chất của người Việt”

Thu Hà

Bìa cuốn sách “Văn minh vật chất của người Việt” – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Buổi giới thiệu cuốn sách “Văn minh vật chất của người Việt” do Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh và NXB Tri Thức tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 31-5 lúc 16 giờ tại phòng triển lãm Trung tâm nghệ thuật Việt, 42 Yết Kiêu, Hà Nội.

Văn minh vật chất của người Việt” là cuốn sách viết về câu chuyện của các đồ vật do con người làm ra và sử dụng. Những đồ vật ấy làm nên thế giới vật chất nhân tạo mà ta sống trong đó, biến đổi nó và cùng tiến hóa với nó.

Tham gia buổi giới thiệu, bạn đọc sẽ có dịp trao đổi thêm với diễn giả, họa sĩ, nhà phê bình mỹ thuật kiêm tác giả cuốn sách Phan Cẩm Thượng; họa sĩ, nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Quân, Lê Thiết Cương.

Tác giả Phan Cẩm Thượng sinh năm 1956. Ông nổi tiếng với “lối vẽ cổ xưa, những bức tranh u uẩn về đời sống làng quê, với những mặt người tưởng chừng như mê ngủ, xung quanh con người có sự hiện diện của thánh thần, trong mỗi con người có sự hiện diện khác nhau của những tính cách”…

Ông là tác giả của các cuốn sách được nhiều độc giả đón đọc và giới phê bình đánh giá cao như “Chùa Dâu và nghệ thuật Tứ pháp”, “Nghệ thuật ngày thường“…

Sách dày 664 trang, giá bìa: 165.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới