Thứ Bảy, 23/10/2021, 12:58
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt đoàn phim “Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học & khoa chó”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt đoàn phim “Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học & khoa chó”

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Ngày 10-10, tại khách sạn Ramana (323 Lê Văn Sỹ, Q.3, TPHCM), ê kíp thực hiện bộ phim có tựa đề đánh đố người xem “Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học & khoa chó” đã ra mắt báo giới.

Ra mắt đoàn phim “Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học & khoa chó”
Nghệ sĩ hài Chí Tài đang chia sẻ về cảm xúc của anh về bộ phim tại buổi họp báo – ảnh: Huy Nguyễn

Cái tên vừa dài vừa rắc rối và sử dụng phép chơi chữ này hoàn toàn có dụng ý của đạo diễn, kiêm tác giả Nhật Trung. Anh muốn gửi đi thông điệp là hãy đặt mình vào hoàn cảnh người khác để được cảm thông.

Bộ phim nói về cô người mẫu Victorya Nguyễn (Ngọc Oanh) có giọng ca vịt đực luôn cháy bỏng ước mơ thành ca sĩ. Trong khi đó chàng võ sĩ cơ bắp (Trương Thế Vinh) có giọng ca vàng sẵn sàng bán giọng hát của mình để cứu bà ngoại. Nàng người mẫu và chàng võ sĩ đã nhờ một chiếc máy thần kỳ của nhà khoa học Bystand (Chí Tài) mà đã hoán đổi cho nhau từ tài năng bên trong đến hình dáng bên ngoài. Điều này dẫn đến nhiều tình tiết hài hước dở khóc dở cười.

Phim có sự tham gia diễn xuất của danh hài Hoài Linh, Nhật Cường, nghệ sĩ Lân Bích, Bạch Long. Theo dự kiến bộ phim này sẽ được trình chiếu trong dịp Noel vào ngày 23-12.

Theo đạo diễn Nhật Trung, sau khi nhận được nhiều góp ý chân thành, có thể bộ phim sẽ được đổi thành một cái tên khác ngắn gọn và hợp lý hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới