Thứ Bảy, 3/12/2022, 02:08
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoRa mắt dòng xe Rolls-Royce Ghost Series II tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt dòng xe Rolls-Royce Ghost Series II tại Việt Nam

Ngày 3-12-2014, Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội lần đầu tiên giới thiệu Ghost Series II tại Việt Nam – dòng xe được tạo nên dựa trên những nét ưu việt của Ghost vốn đã được ưa thích và thành công trên toàn thế giới. Ghost Series II với những nét đột phá trong thiết kế ngoại thất, cùng những cải tiến trong công nghệ sản xuất, là dòng xe hoàn hảo dành cho các doanh nhân, những người đang đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam.

Ghost đại diện cho phong cách đương đại của Rolls-Royce, là kết tinh của sự mạnh mẽ bên trong bề ngoài lịch thiệp, mang đến sự tĩnh lặng giữa cuộc sống kinh doanh năng động và nhiều biến chuyển. Đây cũng chính là lý do để Ghost trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mục đích công việc, nhưng đồng thời cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi xa cuối tuần.

Trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội cho biết, “Chúng tôi rất hân hạnh mang dòng xe Ghost Series II đến thị trường Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của việc ra mắt các mẫu xe mới nhất của Rolls-Royce như Phantom Series II, Wraith & giờ đây là Ghost Series II, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Với buổi ra mắt dòng xe Ghost Series II lần này, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dòng xe này tại Việt Nam .”

Giá bán lẻ tiêu chuẩn (*) của Ghost SII: 16.999.000.000 VNĐ và Ghost SII Extended Wheelbase: 18.999.000.000 VNĐ.

____________________

(*) Không bao gồm lệ phí trước bạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới