Thứ Hai, 15/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt hệ điều hành cho điện toán đám mây

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt hệ điều hành cho điện toán đám mây

Thu Nguyệt

Ra mắt hệ điều hành cho điện toán đám mây
Ông Giáp Hùng Cường, Tổng giám đốc VinaCIS, đang giới thiệu về Hệ điều hành CloudLinux tại buổi họp báo hôm 26-10 tại TP.HCM.

(TBKTSG Online) – Công ty CP TMDV Tin học Vinh Nam (VinaCIS Corp.) hôm 26-10 giới thiệu Hệ điều hành CloudLinux (CloudLinux OS) – hệ điều hành chuyên biệt dành cho điện toán đám mây.

Theo ông Giáp Hùng Cường, Tổng giám đốc VinaCIS – nhà phân phối độc quyền CloudLinux OS tại Việt Nam – CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux.

Hiện tại, CloudLinux OS là hệ điều hành duy nhất ứng dụng công nghệ Linux, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và hạn định cấp độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt.

Do đó, việc sử dụng nguồn tài nguyên của một khách hàng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc vận hành của các khách hàng khác trên cùng hạ tầng hệ thống, đồng thời việc cô lập các tài khoản người dùng giúp tăng tính bảo mật và ổn định cho dịch vụ.

Ngoài ra, CloudLinux OS loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ngưng hoạt động của hệ thống do việc sử dụng lượng tài nguyên vượt quá định mức. Vì thế, chi phí dành cho việc vận hành và hỗ trợ sẽ giảm đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới