Thứ Sáu, 27/05/2022, 01:23
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt hệ thống bản đồ 3D TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt hệ thống bản đồ 3D TPHCM

(TBKTSG Online) – Ngày 10-2, Công ty cổ phần Địa Điểm (www.diadiem.com) chính thức đưa ra ứng dụng hệ thống bản đồ không gian ba chiều (3D) TPHCM. Đây là hệ thống bản đồ 3D đầu tiên tại châu Á tích hợp thành công trên nền tảng web và công nghệ di động của Apple.

Ứng dụng bản đồ của Công ty Địa Điểm có thể tìm kiếm trên Apple iTunes App Store hoặc trên chương trình cài đặt Cydia của điện thoại iPhone.

Ông Trần Đức Thắng, Tổng giám đốc của Địa Điểm, cho biết, trong vài tháng tới hệ thống sẽ mở rộng các hỗ trợ cho người sử dụng sản phẩm ứng dụng hệ điều hành Windows Mobile, Symbian, BlackBerry và Android. Đồng thời trong năm 2009 sẽ hoàn thành việc thiết lập bản đồ cho năm thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ) và các địa điểm du lịch trong nước.

Cùng với ứng dụng bản đồ, Địa Điểm đang xây dựng các dữ liệu hữu ích khác trên www.diadiem.com cho hệ thống tra cứu tích hợp như dịch vụ rao vặt, chuyên mục bất động sản (hợp tác với www.muaban.net), hệ thống định vị của các công ty taxi, tra cứu danh bạ trực tuyến…

Diadiem.com là doanh nghiệp được IDG Ventures Vietnam đầu tư.

TUYẾT ÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới