Thứ Tư, 17/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 2-11, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank), đại diện HAGL Group công bố đổi tên Học viện và Câu lạc bộ thành Học viện Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai và Câu lạc bộ Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai. Đây là bước đi cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký giữa HAGL Group và LPBank vào ngày 23-10-2023.

Theo đại diện LPBank và HAGL, sự hợp tác này là xu thế tất yếu nhằm tăng cường các lợi thế cạnh tranh song phương, đồng hành vì mục tiêu xã hội thịnh vượng bền vững, qua đó, tạo nên một môi trường bóng đá lành mạnh, khởi sắc.

Cụ thể, LPBank mang tới nguồn lực tài chính ổn định cho Học viện và CLB, tiếp thêm sức mạnh cho những tài năng bóng đá trẻ, giúp thể thao nước nhà vươn tầm quốc tế. Đồng thời, Học viện và CLB cũng góp phần thúc đẩy quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và sản phẩm dịch vụ của LPBank thông qua đông đảo cộng đồng người hâm mộ bóng đá.

Ông Hồ Nam Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LPBank cho biết CLB bóng đá và Học viện HAGL có bề dày lịch sử lâu đời, thực sự là chiếc nôi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trước đó vào tháng 10, LPBank và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Group) công bố ký kết thành công hợp tác toàn diện, qua đó hướng tới phát huy các lợi thế cạnh tranh, song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của cộng đồng, mang đến sản phẩm an toàn, môi trường xanh, sạch và những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trong lĩnh vực thể thao, LPBank là nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ như Đội Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc, tài trợ đội bóng chuyền nam và nữ tỉnh Ninh Bình…

Thành lập từ năm 2001, HAGL là câu lạc bộ bóng đá có bề dày lịch sử với nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp tại V.League. Học viện bóng đá HAGL thành lập năm 2007 với phương châm: Xây dựng một CLB bóng đá mạnh và bền vững, nhất thiết phải tổ chức đào tạo lứa trẻ thật tốt với các cầu thủ tài năng, đạo đức và giỏi ngoại ngữ để có thể hội nhập vào nền bóng đá thế giới, phù hợp với chủ trương lớn “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”. Trải qua 16 năm hoạt động, đây là cái nôi của rất nhiều lớp cầu thủ trẻ, tài năng, nhiều cầu thủ trở thành nhân tố quan trọng không thể thiếu của tuyển quốc gia trong nhiều năm liền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới