Thứ Tư, 1/12/2021, 01:46
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt phiên bản LTE của Galaxy S II và Galaxy Tab 8.9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt phiên bản LTE của Galaxy S II và Galaxy Tab 8.9

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hai gương mặt mới của họ điện thoại thông minh và máy tính bảng cùng tên Galaxy vừa xuất hiện trên thị trường là Galaxy S II LTE và Galaxy Tab 8.9 LTE.

Các phiên bản LTE mới này được phát triển trên nền của chiếc điện thoại thông minh Galaxy S II và chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 8.9, vì vậy cũng được gọi vắn tắt là các phiên bản LTE. Cả hai đều hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu tốc độ cao 4G và sử dụng bộ vi xử lý lõi kép.

Galaxy S II LTE

Ra mắt phiên bản LTE của Galaxy S II và Galaxy Tab 8.9Chiếc Galaxy S II (LTE) có tốc độ xử lý nhanh hơn với bộ vi xử lý lõi kép 1,5 GHz, có màn hình chạm 4,5 inch Super AMOLED Plus với độ phân giải 800 × 480 và sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 2.3 (còn gọi là Gingerbread).

Bên cạnh những thông số kỹ thuật khác tương tự như ở điện thoại Galaxy S II, chiếc LTE mới được trang bị pin 1850mAh với thời lượng sử dụng pin dài hơn.

Galaxy S II LTE hỗ trợ mạng di động như GSM, WCDMA và 4G LTE. Ngoài ra, chiếc điện thoại LTE này hỗ trợ kết nối không dây như Wi-Fi chuẩn a/b/g/n; Bluetooth 3.0 và có camera 8 megapixel.

Galaxy Tab 8.9 LTE

Cũng tương tự, máy tính bảng LTE mới có phần thiết kế cấu trúc máy gần giống với máy tính bảng Galaxy Tab 8.9 như cùng cỡ màn hình 8,9 inch hiện thị độ phân giải 1280 x 800 pixel nhưng bộ vi xử lý của máy tính bảng LTE là lõi kép với tốc độ xử lý 1,5 GHz và kết nối được mạng 4G LTE.

Phiên bản máy tính LTE nặng 455 gam, dày 8,6 mm và được trang bị webcam 3 megapixel.

Điều nhiều người muốn biết là giá bán và thời gian phát hành chính thức cả hai mẫu máy mới LTE này lại chưa được hãng Samsung đề cập đến.

(DailyNews, esato)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới