Thứ Sáu, 27/01/2023, 21:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt thẻ tín dụng trực tuyến Truecard

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt thẻ tín dụng trực tuyến Truecard

Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã hợp tác cho ra mắt dòng thẻ TrueCard – Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội.

Mở thẻ online, trải nghiệm dịch vụ “ba không”

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social nhằm mang đến một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm thẻ tín dụng.

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney, bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường; và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó.

Với sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận) đến từ Trusting Social cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ của VIB, khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu để được sử dụng thẻ tín dụng.

Giờ đây, người dùng Việt đã có thể đăng ký và có Thẻ tín dụng để dùng ngay trong thời gian ngắn kỷ lục hoàn toàn trực tuyến ngay cả vào cuối tuần. Điều này giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm thẻ tín dụng TrueCard.

Ra mắt thẻ tín dụng trực tuyến Truecard
Trải nghiệm “ba không” khi mở thẻ tín dụng TrueCard: không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu.

Sở hữu thẻ TrueCard online, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc có được trải nghiệm tiện lợi, chủ thẻ TrueCard sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ VIB bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm, tặng ngay 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương mại điện tử và tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước.

Hiện, hệ ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền như sau: hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra; giảm ngay 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7 và Chủ nhật; giảm ngay 2 triệu đồng và trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại Tiki.vn.

Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 1-2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

Người dùng TrueCard có thể có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến.

An toàn khi sử dụng Thẻ tín dụng là yếu tố người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ TrueCard còn bao gồm gói bảo hiểm gian lận thẻ, mang lại sự đảm bảo và an toàn tuyệt đối khỏi các rủi ro khi giao dịch. Gói bảo hiểm có quyền lợi lên đến 105 triệu đồng/năm khi chủ thẻ gặp phải những trường hợp giao dịch thực hiện trái phép như giao dịch thực hiện khi mất thẻ, thất lạc thẻ hoặc giao dịch trái phép thông qua mua sắm trực tuyến, giao dịch không chạm…

Nhân dịp ra mắt, chủ thẻ TrueCard sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 và 12: Tặng ngay 200.000 đồng vào tài khoản ví điện tử TrueMoney; Hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt giá trị giao dịch tối thiểu từ 1 triệu đồng và/hoặc giới thiệu khách hàng mở mới.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký sử dụng TrueCard, truy cập website: https://bit.ly/33fbEOR hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TrueMoneyVN

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới