Chủ Nhật, 25/09/2022, 11:03
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ “why not”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 15-8-2022, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Why Not?”.                                                                             

Thế hệ “Why Not?”   thế hệ trẻ cởi mở, tự chủ và tự do trải nghiệm. Họ, mỗi người một đích đến khác nhau, nhưng điểm chung là đều chọn cho mình một lối riêng rực màu cá tính. Họ vẫn không ngừng bước tiếp với một câu hỏi thường trực: “Why not?” và chủ động bắt tay vào hành động cho một kế hoạch dài hơi. Và xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc chính là bước đầu tiên của kế hoạch.

Với sự thấu hiểu và đồng hành cùng thế hệ “Why Not?” trên hành trình làm giàu trải nghiệm, tích lũy đam mê, tận hưởng cuộc sống từng phút giây, Techcombank Aspire đã ra đời, với những công cụ tài chính được cá nhân hóa, do chính mỗi cá nhân lựa chọn để chạm đến những nấc thang thành tựu trong cuộc sống.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ: “Điều chúng tôi tư vấn cho các bạn trẻ không phải là “làm như thế này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn”, mà là chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ”.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (thứ hai từ phải sang) là đại sứ thương hiệu của Techcombank Aspire.

Techcombank Aspire mang đến đặc quyền và trải nghiệm khác biệt:

Tự do thể hiện cá tính

Các bạn trẻ có thể chủ động: Mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí; Tự do khoe cá tính với các lựa chọn thiết kế độc đáo của thẻ thanh toán; Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu.

Tối đa hóa giá trị

  • Thoải mái giao dịch không phải lo lắng về các loại phí: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch tại quầy, miễn phí thường niên/ phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,… trọn đời hội viên;
  • Tận hưởng hoàn tiền linh hoạt và không giới hạn có thể lên đến 2% theo thực tế chi tiêu;
  • Ưu đãi trả góp lãi suất 0% và đặc biệt các hợp đồng bảo hiểm mới sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp cho 2 năm đầu tiên, khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm kỳ hạn 12 tháng.

Tối ưu nguồn lực tài chính

  • Hoạch định chi tiêu, tiết kiệm dễ dàng theo mục tiêu với sản phẩm Tích lũy Như Ý;
  • Gia tăng tài hiệu quả với những sản phẩm đầu tư đa dạng như Quỹ, Trái phiếu… từ đối tác TCBS;
  • Dễ dàng tiếp cận với các gói vay mua nhà với đặc quyền được ưu tiên giải ngân vay vốn;
  • Giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt với Manulife cho bản thân và gia đình.

Trải nghiệm xứng tầm

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi dễ dàng 24/7 với ứng dụng Techcombank Mobile; Lực lượng tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp;
  • Tận hưởng những chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Techcombank Aspire theo từng thời kỳ.

Techcombank Aspire hứa hẹn những bước đi mới và những trải nghiệm khác biệt dành cho thế hệ “Why not?”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới