Thứ Sáu, 29/09/2023, 00:25
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt tổ chức giáo dục Embassy Education

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt tổ chức giáo dục Embassy Education

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Tổ chức giáo dục Embassy Education đã tổ chức họp báo ra mắt, giới thiệu hệ thống giáo dục chú trọng sáng tạo và sự độc lập.

Ra mắt tổ chức giáo dục Embassy Education
Ông Bùi Vu Thanh, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục Embassy Education (trái) và Giáo sư Claudia Giudici, Chủ tịch Tổ chức Reggio Children (Ý) trong buổi lễ ký kết. Ảnh: BTC

Tổ chức giáo dục Embassy Education bao gồm các hệ thống trường nghệ thuật, thể thao và giáo dục sáng tạo, giúp phát triển tiềm năng cho các em học sinh từ mẫu giáo đến phổ thông trung học và các bậc học cao hơn. Ông Bùi Vu Thanh, người sáng lập Embassy Education, cho hay hệ thống đặt mục tiêu giúp học sinh có suy nghĩ độc lập, sự đam mê, tính hòa nhập để tự tin hòa nhập với thế giới qua chương trình học tại đây.

Trong khuôn khổ họp báo, Embassy Education cũng ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục trên thế giới như Dự án Project Zero thuộc trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, Đại học Harvard (Mỹ); Reggio Children (Ý); Đại học Turku (Phần Lan); 180 Studio (Mỹ) để cùng thiết kế chương trình và giảng dạy trong hệ thống.

Các chương trình học tại Embassy Education bao gồm:

Lillte Em's: hệ thống trường mẫu giáo giảng dạy chương trình Reggio Emilia của Ý cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

Royal Embassy Academy: hệ thống trường quốc tế dạy chương trình tú tài quốc tế với các môn học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp.

Global Embassy: cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp: học chương trình quốc tế, đại học hoặc giáo dục chuyên nghiệp.

– Mạng lưới kết nối với các nhà giáo dục và thiết kế trên thế giới nhằm tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Soul Music and Performing Arts Academy: hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng.

Đánh dấu sự ra mắt của mình, Embassy Education kết hợp với các tổ chức giáo dục, nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia quốc tế thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai qua hội thảo SEED & SPARK SUMMITdiễn ra trong hai ngày 11 và 12-10 tại Khách sạn Novotel Saigon Centre, quận 3, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới