Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt trang web xã hội PingGadget tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt trang web xã hội PingGadget tại Việt Nam

Tường Vi

Ông Nguyễn Minh Trí (trái), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Việt, đang giải thích các tính năng của trang PingGadget.com – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Sáng nay, 23-9, trang PingGadget.com, một trang web xã hội mới đã ra mắt người dùng Việt Nam qua phiên bản thử nghiệm.

Website ra mắt người sử dụng tại Mỹ vào cuối tháng 8 vừa qua, cho phép người dùng giao tiếp với nhau, kết nối, cập nhật và chia sẻ nhanh chóng tất cả thông tin hoặc các sự kiện đang diễn ra hằng ngày. Ngoài ra, hệ thống còn giúp xây dựng các nhóm hàng cụ thể theo từng lĩnh vực, chủ đề hoặc từng khu vực địa lý phục vụ cho cộng đồng thành viên sử dụng PingGadget.

Tất cả các tính năng đều thực hiện thông qua giao thức của Microblogging (tiểu blog), cho phép gõ và post tối đa 140 ký tự, upload hình ảnh với dung lượng 1MB và video lên tới 8MB.

Bên cạnh đó, các thành viên còn có thể chia sẻ thông qua các tính năng reply, like/dislike, kết nối những người cùng chung sở thích… và không giới hạn số lượng thành viên. Hiện PingGadget chưa có tính năng viết blog và người dùng chia sẻ những thông tin nhanh chóng và ngắn gọn thông qua tính năng status.

PingGadget thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty PingGadget (Mỹ). Phiên bản chính thức của PingGadget dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 12 tới với các chức năng và ứng dụng hoàn thiện hơn, hỗ trợ người dùng truy cập và chia sẻ thông tin thông qua điện thoại di động.

* Cũng trong sáng nay, trang MyWorldvn.com, một website giáo dục và cộng đồng ra đời từ tháng 6-2007, ra mắt phiên bản mới. MyWorldvn.com, một sản phẩm của công ty MyWorld (Mỹ) là một kênh học tập và gắn kết người dùng với nhau với số lượng gần 220.000 thành viên sau 3 năm hoạt động.

MyWorldvn.com còn bổ sung thêm nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh và cập nhật các giáo trình mới nhất bên cạnh các tính năng chia sẻ tin tức, blog, ảnh, nhạc… cũng như thành lập các câu lạc bộ công tác xã hội, tiếng Anh hay dã ngoại…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới