Thứ Bảy, 20/08/2022, 02:43
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Rachel Weisz đại diện cho nước hoa Bulgari

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rachel Weisz đại diện cho nước hoa Bulgari

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Nữ diễn viên Rachel Weisz sẽ là gương mặt đại diện mới cho nhãn hiệu nước hoa Jasmin Noir của Bulgari.

Hình ảnh nữ diễn viên Rachel Weisz trong loạt ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu nước hoa Jasmin Noir – ảnh: Hollywood Reporter.

Weisz, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar và mới bí mật kết hôn cùng nam diễn viên đồng hương Daniel Craig hồi cuối tháng 6 vừa qua, đã xuất hiện ở Pasadena (CA) cùng hai nhiếp ảnh gia Mert Atlas và Marcus Piggott để thực hiện loạt ảnh cho chiến dịch quảng cáo đầu tiên của cô với hãng nước hoa Bulgari.

Trong những tấm ảnh chụp quảng cáo vừa được tiết lộ, Weisz xuất hiện trong bộ dạng “nuy”, mình phủ đầy trang sức mang ký hiệu Bulgari cùng với chú sư tử. Sư tử là biểu tượng cho tính cao nhã, thanh lịch, và kiêu hãnh; trong khi mớ trang sức vàng đá quý kim cương tự chúng đã nói lên giá trị của mình.

Weisz đang nối gót theo các nữ đồng nghiệp đi trước, như Kirsten Dunst và Julianne Moore, cả hai đều xuất hiện “nuy” cùng với động vật sống để quảng cáo cho hai nhãn hiệu nước hoa khác cũng của Bulgari là Mon Jasmin Noir và Eccentric Charisma. Dòng nước hoa của ngôi nhà châu báu ra mắt từ năm 1990.

Dự kiến mẩu quảng cáo nhãn hiệu nước hoa mới Jasmin Noir sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 tới.

Hollywood Reporter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới