Thứ Tư, 10/08/2022, 01:15
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Radio và điện thoại để bàn Android

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Radio và điện thoại để bàn Android

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Android đã quá quen thuộc với người sử dụng hàng công nghệ trong những “bộ áo” máy tính bảng, điện thoại di động thông minh. Giờ đây, Android lại có thêm những bộ cánh mới khi ẩn trong những chiếc điện thoại để bàn và radio đời mới.

Cuộc tấn công của Android vào thị trường các sản phẩm dành cho gia đình đã được hãng Archos – hãng chuyên sản xuất các thiêt bị về giải trí – tiếp sức với việc cho ra đời dòng thiết bị Archos 35. Archos đã đưa nền tảng Android OS của Google vào chiếc máy nghe radio và điện thoại để bàn: Archos 35 Home Connect và Archos 35 Smart Home Phone.

Archos 35 Home Connect là chiếc radio dựa trên nền web cho phép nghe đến hơn 50.000 chương trình radio khác nhau qua kênh TuneIn. Chiếc radio này được tích hợp các ứng dụng như xem đồng hồ, thời tiết và cập nhật thông tin giao thông và nhiều ứng dụng mới khác.

Ngoài ra, radio Home Connect có thể kết nối đến các cửa hàng ứng dụng Android để tận dụng thêm nhiều tiện ích khác từ các ứng dụng. Archos 35 Home Connect sử dụng bộ vi xử lý Omap 3630 tốc độ 1GHz, giao diện ứng dụng đồ họa OpenGL ES 2.0 và bộ nhớ trong 4GB.

Archos 35 Home Connect hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có một camera ở mặt trước cho phép người sử dụng gọi điện thoại có hình ảnh hoăc cũng có thể sử dụng camera này như một chiếc camera theo dõi trong chăm sóc trẻ em.

Kế tới là Archos 35 Smart Home Phone. Đây là chiếc điện thoại cố định nhưng đảm trách nhiều chức năng của chiếc điện thoại di động thông minh.

Trên chiếc điện thoại cố định thông minh này, người sử dụng có thể truy xuất các ứng dụng, kiểm tra e-mail hay hỗ trợ các cuộc gọi có hình ảnh, chơi game… thông qua màn hình cảm ứng.

Cả hai, radio và điện thoại cố định thông minh dòng Archos 35, đều được tung ra thị trường vào tháng 9 với mức giá bán dự kiến lần lượt là 149 và 159 đô la Mỹ.

(TechDigest, DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới