Thứ Ba, 26/09/2023, 21:54
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Hình thành từ nền tảng lâu năm…

Nói đến Rihome với nhiều người, đây có lẽ là một tên tuổi khá mới mẻ trên thị trường, nhưng khi biết Rihome là sàn giao dịch bất động sản trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons (một công ty thành viên của Coteccons Group) thì có lẽ mọi thứ dễ hiểu hơn. Được thành lập từ năm 2004, Công ty Ricons vốn xuất thân từ lĩnh vực bất động sản với hai dự án có tiếng vang trong giới đầu tư lúc bấy giờ là Botanic Towers (quận Phú Nhuận) và Saigon Pavillon (quận 3).

Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome
Rihome – Botanic Tower được Ricons đầu tư từ năm 2005.

Trải qua nhiều sóng gió, những năm gần đây khi thị trường bất động sản có những khởi sắc lạc quan trở lại, Ricons đã nắm bắt ngay cơ hội để thành lập nên thương hiệu Rihome. Đây được xem như một báo hiệu đánh dấu sự trở lại của Ricons trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, với sự hỗ trợ từ Coteccons Group cũng như nền tảng từ hệ thống và nhân lực trong lĩnh vực bất động sản sẵn có của Ricons, Rihome chắc chắn sẽ nhanh chóng có được vị trí trên thị trường cũng như trở thành đối tác uy tín của nhiều chủ đầu tư lớn.

…phát triển nên những giá trị mới

Rihome viết tắt từ “Rich” là sự giàu có và “Home” là ngôi nhà, Rihome là những ngôi nhà giàu có về tình cảm, hạnh phúc, may mắn và vật chất. Cùng với phương châm “Bảo tín sự thịnh vượng”, mong muốn góp sức cùng khách hàng kiến tạo nên một cuộc sống đủ đầy, may mắn, giàu sang của Rihome như một lời cam kết đầy uy tín.

Hiện nay, hoạt động chính của sàn giao dịch Rihome là môi giới, kinh doanh cho thuê và bán bất động sản, tư vấn tiếp thị dự án bất động sản. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Rihome chính là chuyên phân phối các dự án được thi công bởi Coteccons Group – thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng với hàng trăm công trình mang đậm dấu ấn trên cả nước, đạt chất lượng cao không chỉ về kỹ thuật mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Đánh giá về điều này, ông Lê Miên Thụy, Tổng giám đốc Ricons cho biết: “Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ hoàn thành của dự án. Bởi năng lực thi công của Coteccons Group đã tạo được uy tín lớn trên thị trường qua rất nhiều công trình và các công ty trong tập đoàn khi nhận thầu xây dựng cũng đã đánh giá năng lực tài chính của chủ đầu tư để kiểm soát rủi ro ở mức thấp nhất”.

Theo ông Thụy, lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Rihome là có thể đưa ra thị trường các sản phẩm căn hộ, nhà đất có giá bán rất cạnh tranh, mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn bởi Coteccons và công ty thành viên Ricons có thể thương lượng về giá với chủ đầu tư không phải qua bất kỳ trung gian nào khác. Đặc biệt, với những dự án mà Coteccons Group tổng thầu thiết kế và thi công, tham gia dự án ngay từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công hoàn thiện nên biết rõ giá thành của sản phẩm để mua sỉ hoặc có nguồn hàng để Rihome phân phối với giá hợp lý. Ngoài ra, Rihome với sự giúp sức từ Coteccons và Ricons còn có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt khó có thể tìm thấy ở những sàn giao dịch bất động sản khác như cung cấp thông tin đầy đủ cho người mua về kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng; hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế nội thất căn hộ trong quá trình thi công; tư vấn phương pháp sử dụng, vận hành sản phẩm hiệu quả nhất và các công tác bảo trì bảo dưỡng về sau.

Có thể nói cùng với Rihome, Coteccons Group có thể hỗ trợ thêm chủ đầu tư ở khâu phân phối, bán hàng, hoàn thiện chuỗi dịch vụ bất động sản cung cấp cho chủ đầu tư. Điều này có ý nghĩa quan trọng, nhất là với không ít chủ đầu tư hiện nay, có đất sạch nhưng khi triển khai dự án vẫn ký hợp đồng phân phối độc quyền với một công ty khác để đảm bảo chào bán sản phẩm thành công, tạo dòng tiền đầu tư. Việc sử dụng dịch vụ trọn gói của Coteccons Group từ thiết kế xây dựng đến phân phối sản phẩm giúp chủ đầu tư yên tâm về tính khả thi của dự án cũng như hiệu quả đầu tư.

Được biết, dù chỉ mới thành lập nhưng sàn giao dịch Rihome đã giành được niềm tin từ nhiều chủ đầu tư lớn khi phân phối hiệu quả nhiều dự án bất động sản như: chung cư The Pegasuite (quận 8), Kosmo Tây Hồ (Hà Nội), Sanctuary Villas (Hồ Tràm – Vũng Tàu),… Với tầm nhìn và định hướng phát triển cụ thể như vậy, thương hiệu Rihome trong tương lai được dự đoán sẽ là địa chỉ uy tín mà nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới