Thứ Ba, 21/03/2023, 05:56
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Rio Land – 5 năm ‘định hình’ thương hiệu phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rio Land – 5 năm ‘định hình’ thương hiệu phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Cán “mốc” 5 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Rio Land đã ghi dấu bước trưởng thành với hơn 20 dự án được triển khai và hàng ngàn sản phẩm bất động sản ra thị trường, vinh dự được sự đón nhận, tin yêu và đồng hành dài lâu của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Gặt hái “quả ngọt” trên hành trình phát triển bền vững

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức như hiện nay, giới chuyên môn cho rằng đây chính là lúc “sàng lọc” và phân định lại thị trường, chỉ những doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản, cung cấp được các sản phẩm giá trị thực mới có thể đứng vững trên thị trường.

"Thấu hiểu được điều này, Rio Land luôn kiên trì với phương châm: luôn chỉnh chu, thận trọng khi lựa chọn phát triển dự án, chỉ chọn dự án hội tụ đủ những yếu tố: vị trí đắc địa tại những khu vực phát triển, pháp lý minh bạch, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và đảm bảo tiến độ bàn giao cho người an cư. Mỗi sản phẩm bất động sản đến tay khách hàng phải là sản phẩm có giá trị thực, được nghiên cứu, lựa chọn và thẩm định kỹ càng", bà Trương Thị Ngọc Trinh – Tổng giám đốc Rio Land chia sẻ.

Thành lập vào tháng 3-2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín trên thị trường như một đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp.

Hành trình 5 năm đã ghi nhận những “quả ngọt” của Rio Land sau nhiều nỗ lực không ngừng để phát triển thành công hàng loạt dự án gây tiếng vang trên thị trường bất động sản khu Đông như: Centana Điền Phúc Thành – Khu dân cư tại quận 9, dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 với hơn 600 căn hộ, dự án Thủ Thiêm Dragon quận 2 với hơn 300 căn hộ, dự án Ricca quận 9 với hơn 500 căn hộ…

Rio Land - 5 năm 'định hình' thương hiệu phát triển bất động sản chuyên nghiệp
Trên con đường chuyên nghiệp hóa, Rio Land chú trọng đào tạo nhân sự với các chương trình huấn luyện, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ chuyên viên.

Gắn kết chặt chẽ hoạt động kinh doanh và lợi ích cộng đồng

2020 là năm "bản lề" khẳng định sự chuyển mình mạnh mẽ cho giai đoạn phát triển mới của Rio Land. Với khát vọng vươn xa, Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng trên thị trường, hướng đến lĩnh vực tư vấn, đầu tư và phát triển các dòng bất động sản cao cấp. Quý 1-2020 chứng kiến nỗ lực bứt phá của Rio Land với dòng sản phẩm d’Lusso – tuyệt phẩm căn hộ cao cấp ven sông quận 2 với gần 1.000 sản phẩm sắp ra mắt; và The Maris – Siêu phẩm quần thể nghỉ dưỡng giải trí 23ha, hứa hẹn sẽ "bùng nổ" tại TP Vũng Tàu.

Đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Rio Land chính là sự ra đời của Công ty  cổ phần dịch vụ bất động sản Rio 5S với mong muốn cung cấp các gói dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Vận hành theo đúng tôn chỉ của Rio Land, đội ngũ Rio 5S có sứ mệnh tìm kiếm sản phẩm giá trị thực, tư vấn tận tâm và trung thực, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường từ khi lựa chọn sản phẩm cho đến bước bàn giao cuối cùng.

Luôn lựa chọn sản phẩm giá trị thực, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa, đảm bảo tiến độ thi công chính là cam kết của Rio Land với khách hàng.

Ngoài hoạt động kinh doanh, đồng hành và sẻ chia với cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp đã luôn là kim chỉ nam của Rio Land trong suốt quá trình hoạt động. Và từ đó, Quỹ Cộng đồng Rio (Rio Community Fund) chính thức được khởi xướng với các lĩnh vực hoạt động chính là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục, hỗ trợ sinh kế, an sinh xã hội. "Bước chân không mỏi" của Quỹ Cộng đồng Rio đã đến nhiều vùng sâu vùng xa với nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng đường cho bà con nông thôn, tiếp bước học sinh nghèo vượt khó, sát cánh cùng Bệnh viện nhi đồng 1, 2 để hỗ trợ trang thiết bị y tế…

"Từ nỗ lực và thành quả của những hoạt động thiện nguyện đã được Rio Land duy trì bền bỉ liên tục trong nhiều năm qua, Quỹ cộng đồng Rio ra đời với sứ mệnh san sẻ yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ chính các thành viên của "ngôi nhà Rio". Chúng tôi kỳ vọng, Quỹ sẽ góp phần kết nối và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các nhân viên, đối tác, khách hàng của Rio Land cùng tham gia đồng hành để có thể phát huy mạnh mẽ các nguồn lực, đóng góp thiết thực và tích cực hơn nữa cho lợi ích cộng đồng", bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng Giám đốc Rio Land khẳng định.

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land

Website: rioland.vn

 

Mời xem thêm:

Hệ sinh thái ven sông hiếm có tại căn hộ d’Lusso ngay trung tâm quận 2

Căn hộ d’Lusso ven sông ngay trung tâm quận 2 – Nâng tầm phong cách sống

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới