Thứ Năm, 18/08/2022, 14:59
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Rộn rã không khí Giáng sinh tại The Grand Hồ Tràm Strip

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rộn rã không khí Giáng sinh tại The Grand Hồ Tràm Strip

Từ ngày 8 đến 31-12-2016, tại The Grand Hồ Tràm Strip – Khu nghỉ dưỡng phức hợp lý tưởng cho gia đình tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho trẻ em và các thành viên trong dịp Giáng sinh.

Tham dự chương trình, các em nhỏ được chụp hình và nhận quà từ ông già Nô-en, tự tay làm thiệp Giáng sinh, chụp hình với cây Giáng sinh khổng lồ… Trong suốt thời gian này sẽ diễn ra nhiều đêm nhạc với sự biểu diễn của Đoan Trang và các ca sĩ đến từ The Voice và The Winner is: Vũ Thảo My, Tia Hải Châu, Bảo Quân, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đức Phúc, Trịnh Thắng. Đặc biệt, khách còn có cơ hội tham gia giao lưu, chụp hình, được các ca sĩ ký tặng kỷ niệm.

Ngoài ra, tiệc rượu Giáng sinh sẽ tổ chức vào ngày đầu năm 1-1-2017 giới thiệu các món Pháp mới của The Grand Bistro kết hợp rượu vang.

Tháng 11 vừa qua, The Grand Hồ Tràm Strip vừa bổ sung thêm bốn giải thưởng vào bộ sưu tập vốn đã rất phong phú của mình. Khu nghỉ dưỡng phức hợp duy nhất của Việt Nam vừa đạt giải “Khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất” của World Luxury Hotel Awards, và lập “hat-trick” tại World Golf Awards với ba giải danh giá liên quan đến sân golf.

Mới đây, The Grand vừa khai trương trò chơi trượt nước, nhận được sự tham gia đông đảo của nhiều bạn trẻ và khách gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới