Thứ Tư, 7/12/2022, 00:42
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoRoyal Caribbean đưa thêm tàu đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Royal Caribbean đưa thêm tàu đến Việt Nam

Đào Loan

Royal Caribbean đưa thêm tàu đến Việt Nam
Du khách giải trí trên tàu du lịch của Royal Caribbean Cruises Ltd – Ảnh: Royal Caribbean Cruises Ltd

(TBKTSG Online) – Tháng 12 này, Royal Caribbean Cruises Ltd sẽ dùng tàu hạng sang Celebrity Millennium để đưa khách du lịch quốc tế đến một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, hai tàu cỡ lớn là Legend of the Seas và Voyager of the Seas của công ty cũng đã cập cảng Việt Nam.

Theo thông tin từ Royal Caribbean International, tàu hạng sang Celebrity Millennium có sức chứa hơn 2.000 khách đã lần đầu tiên cập cảng Singapore ngày hôm qua (9-12) trong chuyến hành trình Đông Nam Á, trong đó có Bangkok và Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Celebrity Millennium đến Việt Nam. Tàu sẽ đưa du khách, chủ yếu là du khách châu Âu cập cảng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày thứ Bảy (15-12) và dừng tại cảng này 2 ngày 1 đêm cho khách tham quan TPHCM cùng một số điểm du lịch lân cận trước khi đến vịnh Hạ Long với thời gian tương tự rồi quay về Hồng Kông.

Royal Caribbean Cruises Ltd là công ty sở hữu những thương hiệu du lịch tàu biển hàng đầu như Royal Caribbean International, Celebrity Cruises, Pullmantur, Azamara Club Cruises, CDF Croisières de France hay TUI Cruises với tỉ lệ góp vốn khoảng 50%. Tổng cộng, với sáu thương hiệu này, tập đoàn có đến 41 tàu du lịch, trong đó có 3 tàu đang đóng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới