Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Royal Selangor chọn nhà phân phối tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Royal Selangor chọn nhà phân phối tại Việt Nam

Ông Oscar Ng (trái) của Royal Selangor và ông Nguyễn Kiên Trì của Future One đang giới thiệu một trong các sản phẩm quà tặng của công ty Malaysia được bán tại Việt Nam – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Online) – Công ty sản xuất quà tặng cao cấp của Malaysia là Royal Selangor International vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Future One để đẩy mạnh phân phối các sản phẩm lưu niệm và quà tặng.

Ông Oscar Ng, Giám đốc phụ trách tiếp thị quốc tế của Royal Selangor cho biết Công ty Future One sẽ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quà tặng của Royal Selangor cho khách hàng là doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Ông Ng nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng Royal Selangor đã nhận những đơn hàng từ 100 và thậm chí cả 1.000 sản phẩm từ phía doanh nghiệp, thay vì chỉ bán được một hay hai sản phẩm cho cá nhân từ khi công ty mở cửa hàng tại trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương vào tháng 7-2007.

Royal Selangor cũng sẽ phối hợp với Future One để thiết kế và phát triển các sản phẩm chứa đựng nét văn hóa của đất nước Malaysia và Việt Nam. Ông Ng cho biết các sản phẩm lọai này sẽ sớm được đưa ra thị trường mặc dù ông công nhận rằng để phát triển một sản phẩm quà tặng đáp ứng thị hiếu của thị trường không phải là chuyện dễ dàng.

Ông Ng nói có khoảng 300 sản phẩm quà tặng Royal Selangor đang được bán tại trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương. Các sản phẩm này bao gồm chén, bộ tách uống trà, tượng, khung hình, tượng được sản xuất từ thiếc.

Công ty cũng có kế hoạch mở thêm một cửa hàng tại trung tâm thương mại Parkson Saigontourist Plaza tại quận 1, TPHCM vì thị trường Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng cho các sản phẩm quà tặng cao cấp của công ty.

Ông Nguyễn Kiên Trì, Giám đốc điều hành của Future One, nói rằng thỏa thuận hợp tác với Royal selangor giúp công ty có thể đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân về các sản phẩm quà tặng mang thương hiệu quốc tế như Royal Selangor. Đây cũng đánh dấu bước phát triển mới của Future One về thị trường và sản phẩm ở Việt Nam.

Future One được biết đến như là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng của Việt Nam. Các sản phẩm của công ty thiên về văn hóa như phiên bản của trống đồng Đông Sơn, tượng của anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo…

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới