Thứ Hai, 26/09/2022, 14:26
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

S-Fone ra mắt dịch vụ tự thu âm trên điện thoại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

S-Fone ra mắt dịch vụ tự thu âm trên điện thoại

Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Mạng S-Fone hôm 24-3 vừa cho ra mắt dịch vụ tự thu âm ColorRing, cho phép thuê bao di động của mạng này tự thu âm giọng hát của mình để cài làm nhạc chờ.

Với tính năng ColorRing, khách hàng S-Fone có thể tự thực hiện thu âm bản nhạc chờ ColorRing của riêng mình bằng cách gọi đến số 909, ấn phím 6 và làm theo hướng dẫn để tự thu âm (phí gọi đến 909 bằng 50% phí gọi thông thường).

Trong vòng 5 ngày từ khi khách hàng gửi nội dung thu âm, S-Fone sẽ kiểm tra để đảm bảo bản thu âm là lành mạnh, không có những từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục. Nếu nội dung thu âm phù hợp, S-Fone sẽ gửi thông báo chấp nhận đến số thuê bao của khách hàng và cài đặt nhạc cho thuê bao. Trong trường hợp nội dung thu âm không phù hợp, S-Fone sẽ có tin nhắn thông báo lý do và để khách hàng có thể thực hiện nội dung thu âm khác.

Mỗi thuê được có 1 ColorRing tự thu âm và không giới hạn thời gian sử dụng. S-Fone cam kết, đây sẽ là ColorRing dành riêng cho số thuê bao của khách hàng, các thuê bao khác không thể sao chép ColorRing tự thu âm này. Khi khách hàng thực hiện 1 thu âm mới để dùng làm ColorRing, bài ColorRing tự thu âm cũ sẽ tự động bị xóa.

Cũng trong ngày này (24-3), S-Fone cũng đưa ra các ứng dụng eXcite mới trên nền BREW, bao gồm các dịch vụ thông tin về Sức khỏe gia đình, Thị trường và Thể thao. Trong thời hạn sử dụng các ứng dụng này, khách hàng có thể cập nhật thông tin về các lĩnh vực yêu thích bất cứ lúc nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới