Thứ Tư, 7/12/2022, 17:19
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSách hướng dẫn cho nhà điều hành tour

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sách hướng dẫn cho nhà điều hành tour

Tường Vi

Du khách nước ngoài đọc cẩm nang hướng dẫn du lịch của City Pass – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Công ty Innovo chuyên xuất bản các ấn phẩm hướng dẫn du lịch, bản đồ du lịch – được biết đến với thương hiệu City Pass – sắp phát hành cẩm nang du lịch đầu tiên dành cho các nhà điều hành tour.

Quyển sách có tên City Pass Asia – Vietnam được viết bởi các cây bút chuyên về du lịch trong và nước ngoài đang sống, làm việc và hiểu rõ Việt Nam. City Pass – Asia có dạng nhiều tấm bưu thiếp lồng ghép với nhau tổng hợp thông tin về các khu vực nhà hàng, khách sạn, các điểm vui chơi, các món ăn đặc sản, kèm theo bản đồ của từng điểm du lịch này.

Quyển sách sẽ được phát hành vào tháng 12 tới với 3 phiên bản tiếng Anh, Pháp và Ý. “Chúng tôi sẽ bổ sung thêm thông tin du lịch của Lào, Campuchia để các công ty du lịch phục vụ khách đi tham quan 3 nước Đông Dương”, ông Patrick Gaveau, Giám đốc điều hành của Innovo, cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online biết tại văn phòng công ty ở TPHCM.

Ông cũng cho biết thêm trong thời gian tới Innovo sẽ phát hành sách hướng dẫn du lịch dành cho người du lịch Việt Nam muốn đi nước ngoài sau khi cẩm nang du lịch Phan Thiết và Nha Trang phiên bản tiếng Việt được xuất bản đầu tháng 7 vừa qua.

Kể từ năm 2008 đến nay, Innovo đã phát hành các cẩm nang du lịch ở những điểm đến như TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Huế, Đà Nẵng và được cập nhật 6 tháng/lần. Cũng trong tháng 12 này, cẩm nang du lịch đầu tiên về Hà Nội và vịnh Hạ Long sẽ được xuất bản.

Cuối tháng 10, đơn vị này cũng sẽ cho ra đời tập sách ảnh du lịch về Nha Trang với chất lượng hình ảnh và giấy in tốt. Đây là một ấn phẩm hợp tác giữa Innovo và ngành du lịch thành phố Nha Trang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới