Thứ Ba, 21/03/2023, 05:33
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sacombank đầu tư vào mảng công nghệ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank đầu tư vào mảng công nghệ

Tuyết Ân

Cắt băng khai trương STB-Tech. Ảnh: Tuyết Ân

(TBKTSG Online) – Tập đoàn tài chính Sacombank vừa ra mắt công ty con chuyên đầu tư vào lĩnh vực công nghệ: Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Công nghệ Sài Gòn Thương Tín (STB-Tech), và là thành viên thứ 13 của tập đoàn này.

STB-Tech chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn, đào tạo, quản lý vận hành hệ thống và trao đổi thông tin an toàn. Một số lĩnh vực SBT-Tech nhắm vào thị trường như triển khai và quản lý dự án, dịch vụ cho thuê và xây dựng giải pháp CNTT cho các ngành tài chính, ngân hàng…

Bà Nguyễn Võ Amy Điệp, Tổng giám đốc, cho biết SBT-Tech sẽ xây dựng trung tâm dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây và cung cấp giải pháp ứng dụng theo yêu cầu (SaaS) cho các khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ hosting, lưu trữ, tính toán, các giải pháp quản lý doanh nghiệp như ERP, CRM, E-office…

“Trong giai đoạn đầu SBT-Tech tập trung cung ứng dịch vụ cho các công ty thành viên của tập đoàn. Dự kiến từ năm 2012 sẽ cung cấp dịch vụ ra thị trường bên ngoài và tại khu vực Đông Dương”, bà Amy Điệp cho biết.

Trong lần ra mắt này, SBT-Tech công bố 7 đối tác chiến lược, là những thương hiệu công nghệ hàng đầu gồm Microsoft, HP, IBM, Cisco, Emerson, Temenos và NetApp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới