Thứ Ba, 3/10/2023, 07:19
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sacombank Group ký hợp tác với Đức Long Gia Lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank Group ký hợp tác với Đức Long Gia Lai

Thanh Thương

Đại diện của Sacombank, Sacombank-SBS và tập đoàn Đức Long Gia Lai tại lễ ký kết. Ảnh: Thanh Thương

(TBKTSG Online) – Sáng nay, 26-6, Ngân hàng Sacombank và Công ty chứng khoán Sacombank-SBS đã ký kết hợp tác với tập đoàn Đức Long Gia Lai về việc cung ứng tín dụng và tư vấn phát hành trái phiếu, cổ phiếu cho tập đoàn này.

Sacombank sẽ cung ứng tín dụng ngắn, trung, dài hạn theo nhu cầu mở rộng đầu tư, sản xuất từng thời kỳ của Đức Long Gia Lai; đồng thời cũng sẽ cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại.

Trong khi đó, Sacombank-SBS sẽ là đơn vị tư vấn cho Đức Long Gia Lai trong việc huy động vốn qua thị trường chứng khoán, như phát hành trái phiếu nhằm phục vụ cho các dự án trong các lĩnh vực năng lượng, bất động sản, cao su, khoáng sản, cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, Sacombank-SBS cũng sẽ bảo lãnh phát hành cổ phiếu cho Đức Long Gia Lai khi cần. Sacombank-SBS cũng chính là đơn vị tư vấn niêm yết cho Đức Long Gia Lai lên sàn chứng khoán TPHCM hôm 22-6 vừa qua.

Theo ông Bùi Pháp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đức Long Gia Lai, trong thời gian tới nhu cầu mở rộng các dự án của công ty là rất cao, vì vậy cần có sự tài trợ vốn của các ngân hàng lớn và huy động vốn qua kênh chứng khoán, cụ thể như công ty dự định sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn vào quí 3 tới.

Đức Long Gia Lai có vốn điều lệ 291 tỉ đồng, với 15 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực chế biến gỗ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, dịch vụ bến xe, bãi đỗ, khai thác chế biến đá granite tự nhiên, thủy điện, bất động sản, khai thác mỏ…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới