Thứ Bảy, 21/05/2022, 23:41
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sacombank nhận hai giải thưởng quốc tế mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank nhận hai giải thưởng quốc tế mới

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa được tổ chức Asian Banking and Finance (Vương quốc Anh) trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ của năm tại Việt Nam 2008”. Tại Hồng Kông, tổ chức The Asset cũng vừa bình chọn Sacombank là “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2008”.

Asian Banking and Finance và The Asset là hai tổ chức truyền thông danh tiếng với các ấn phẩm có nội dung tập trung phân tích những vấn đề, tình hình hoạt động và dự đoán xu hướng phát triển về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản.

Với kinh nghiệm tổng hợp và nguồn thông tin thu thập trong quá trình nghiên cứu và khả năng khái quát tình hình hoạt động của các nền kinh tế trên thế giới, các tổ chức này đã đưa ra những tiêu chí đánh giá phù hợp với xu thế chung của thế giới và bối cảnh cụ thể của từng quốc gia, qua đó bình chọn những doanh nghiệp tài chính hoạt động hiệu quả nhất.

Đây là hai giải thưởng đầu tiên trong năm 2009 Sacombank nhận được từ các tổ chức quốc tế, đánh giá những thành quả và ghi nhận nỗ lực hoạt động của Sacombank trong năm qua.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới