Thứ Năm, 27/01/2022, 22:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sacombank triển khai hệ thống Ngân hàng điện tử mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank triển khai hệ thống Ngân hàng điện tử mới

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chính thức triển khai hệ thống Ngân hàng điện tử mới (gọi tắt là Sacombank iBanking – www.isacombank.com.vn) với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện và an toàn nhằm đa dạng hóa các dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong lĩnh vực Ngân hàng điện tử. Đây là dự án có tổng nguồn kinh phí đầu tư gần 4 triệu USD với sự hợp tác  của Infosys – một trong những tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, sản xuất phần mềm Ngân hàng điện tử.

Theo đó, với hệ thống Sacombank iBanking mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm các chức năng nổi trội như: có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích của  khách hàng; giúp quản lý danh sách người nhận cho cả giao dịch trong  và ngoài hệ thống Sacombank khi thực hiện chuyển khoản; có thể tạo lịch cho các giao dịch trong tương lai, các giao dịch lặp lại thường xuyên; có thể khởi tạo cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản đến nhiều người nhận khác nhau; thông báo các hóa đơn chờ thanh toán; thông báo cho người nhận qua SMS/Email; có thể phê duyệt đa cấp dành cho khách hàng tổ chức nhằm giúp kiểm soát và phân quyền giao dịch tài chính một cách thông minh… và rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Bên cạnh đó, Sacombank còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng hiện hữu và khách hàng đăng ký mới nhân sự kiện này. Cụ thể: đối với khách hàng hiện hữu sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ Sacombank iBanking trong quý 1/2014; miễn phí dịch vụ báo giao dịch tự động qua tin nhắn SMS trong tháng 1/2014 và nhiều ưu đãi về phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng qua Sacombank iBanking. Đối với khách hàng đăng ký mới sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ Sacombank iBanking quý đầu tiên (3 tháng) ngay sau khi đăng ký; miễn phí dịch vụ báo giao dịch tự động qua tin nhắn SMS trong tháng đầu tiên và nhiều ưu đãi về phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng qua Sacombank iBanking.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới