Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Sacombank, UnionPay hợp tác phát hành thẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank, UnionPay hợp tác phát hành thẻ

Thủy Triều

Thẻ trả trước Sacombank UnionPay

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam liên kết với China UnionPay – tổ chức thẻ lớn nhất Trung Quốc, để phát hành thẻ quốc tế Sacombank UnionPay chính thức ra mắt ngày 25-11.

Chủ thẻ Sacombank UnionPay có thể sử dụng thẻ để thanh toán và rút tiền mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước tập trung cộng đồng Hoa ngữ như Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan… Thẻ Sacombank UnionPay có hai loại là thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Thẻ ghi nợ Sacombank UnionPay kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi của chủ thẻ tại Sacombank. Chủ thẻ có thể đăng ký thẻ phụ và sử dụng số tiền trong tài khoản để giao dịch tại ATM như rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống Sacombank, tra cứu số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng…, giao dịch qua điện thoại di động bằng cách đăng ký dịch vụ Sacombank M-Plus. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chi lương qua tài khoản thẻ ghi nợ Sacombank UnionPay.

Đối với loại thẻ trả trước Sacombank UnionPay, khách hàng không phải mở tài khoản tại Sacombank mà chỉ cần nạp tiền vào thẻ với giá trị từ 100.000 đồng đến 100 triệu đồng là khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hoặc rút tiền mặt tại các máy ATM.

Từ nay đến hết ngày 31-1-2011, Sacombank áp dụng chương trình ưu đãi tặng vào tài khoản thẻ 99.000 đồng khi kích hoạt thẻ ghi nợ Sacombank UnionPay và 20.000 đồng khi kích hoạt thẻ trả trước Sacombank UnionPay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới