Thứ Hai, 4/07/2022, 11:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sài Gòn muôn sắc khẩu trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn muôn sắc khẩu trang

Thành Hoa

(SGT Weekly) – Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, nhất là khi có chính sách ra đường phải đeo khẩu trang thì chiếc khẩu trang trở thành vật dụng bất ly thân của người Sài Gòn mỗi lúc rời khỏi nhà.

Sài Gòn muôn sắc khẩu trang
Anh thanh niên mang khẩu trang vải dù, có phù hiệu Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với nhiều chủng loại và mẫu mã, những chiếc khẩu trang vốn đã quen thuộc nay trở thành một 'phụ kiện' trong trang phục của người dân thành phố. Nhiều chiếc khẩu trang mang nét đặc biệt riêng, trở thành điểm nhấn thú vị, tươi mới trong những ngày dịch bệnh nhiều âu lo.

Chiếc khẩu trang khá đặc biệt của một người nghèo đang đi nhận gạo tại cây ATM phát gạo tự động tại nhà thiếu nhi quận Thủ Đức. Chiếc khẩu trang này hình dạng của một chiếc vỏ áo gối, được thiết kế không chỉ để che miệng, muỗi mà còn che luôn phần cổ của người phụ nữ.
Một cụ bà trọ tại quận 2 dùng chính chiếc đai quai nón của mình để làm thành một chiếc khẩu trang.
Chiếc khẩu trang của người phụ nữ này tạo sự khác lạ so với những chiếc khẩu trang thông thường ở chỗ hai bên của nó để thừa ra tạo thành hình đuôi cá.
Một bà cụ ở quận 6 đi nhận nhu yếu phẩm được phát tại một điểm từ thiện ở quận 3 với chiếc khẩu trang khá độc đáo, chiếc khẩu trang này có phần kiếng để che hai mắt thay thế luôn mặt nạ đeo chống giọt bắn. Đây là mẫu khẩu trang khá mới chưa được bán trên thị trường mà do Hội phụ nữ phường 3, quận 6 làm tặng cho người nghèo.
Em bé đeo khẩu trang cho trẻ em, với chiếc van thở hình chú gấu xinh xắn.
Cụ ông đeo chiếc khẩu trang vải có nẹp kim loại chống tuột khá gọn ghẽ.
Các loại khăn ống chống nóng cũng được tận dụng làm khẩu trang.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới