Thứ Sáu, 31/03/2023, 10:10
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn – Ninh Chữ khuyến mãi đặc biệt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn – Ninh Chữ khuyến mãi đặc biệt

Kinh Luân

Một góc bãi Bình Tiên gần vịnh Cam Ranh, nơi mà Sài Gòn – Ninh Chữ vừa đưa vào danh mục tour tham quan

TBKTSG Online – Khu du lịch- khách sạn 4 sao Sài Gòn – Ninh Chữ (TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận) vừa tung ra 3 chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, trong đó đáng chú ý nhất là việc áp dụng mức giá 100.000 đồng /ngày cho loại phòng đơn “Superior Economy” trong dịp sinh nhật của khách…

Với chương trình “Birthday 100,000” này, khách vẫn được hưởng đủ 5 tiêu chuẩn ưu đãi bao gồm: điểm tâm và nước suối trong phòng, sử dụng miễn phí các tiện ích chung (hồ bơi, sân ten-nít, phòng tập thể dục…), quà tặng sinh nhật, bớt 10% giá bữa ăn chọn món (a-la-carte) và phiếu (coupon) giảm 100.000 đồng cho lần ở sau. Tất nhiên mức giá khuyến mãi này là chưa cộng thuế VAT và phí phục vụ, cũng như không áp dụng trong dịp lễ tết và khách sẽ phải trả thêm 10 đô la Mỹ cho một người ở chung.

Chương trình kế đó là “Khuyến mãi nóng” (Ninh Chu Hot Deal), với mức giá áp dụng là 35 đô la Mỹ /đêm /phòng (đơn hoặc đôi) cho những ngày đầu tuần và 45 đô la Mỹ nếu là dịp cuối tuần. Ngoài 5 tiêu chuẩn như trên, khách hàng đặt phòng theo chương trình này sẽ được đổi lên loại phòng hạng nhất (Deluxe) nếu có sẵn.

Chương trình “Tàu vàng tiết kiệm trọn gói” (Economy Golden Train Package) cũng là chọn lựa khá thuận tiện cho khách hàng ở TPHCM. Với chi phí “trọn gói” 69 đô la Mỹ cho tour ba ngày- hai đêm và phòng loại “Superior” (2 người), khách sẽ được xe của Sài Gòn – Ninh Chữ đón tiễn tại ga Tháp Chàm và miễn các khoản phí nhận phòng sớm (3 giờ sáng) và trả phòng trễ (6 giờ chiều). Tuy nhiên, mức giá trên không bao gồm vé tàu và khoản phụ thu 57 đô la Mỹ, chưa tính khoản cộng thêm 10 đô la Mỹ cho người ở chung.

Được biết thời hạn hiệu lực của cả 3 chương trình là suốt năm nay (kết thúc ngày 31 /12). Ngoài ra, Sài Gòn- Ninh Chữ cũng đang giới thiệu một số dịch vụ và tour tham quan mới như: yoga bãi biển, học nấu ăn (cooking show), tập kéo lưới rùn với ngư dân, chèo thuyền thúng, tham quan thiền viện và cắm trại dã ngoại ở bãi Bình Tiên (ảnh)- một phát hiện mới gần vịnh Cam Ranh…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới