Thứ Sáu, 22/09/2023, 08:19
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn Tiếp Thị khởi động cuộc thi “Khoảnh khắc Yoga”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị khởi động cuộc thi “Khoảnh khắc Yoga”

SGTT

(SGTT) – Khoảnh khắc Yoga là sân chơi để các yogi chia sẻ cùng cộng đồng về những khoảnh khắc đẹp trong quá trình tập luyện, được ghi lại dưới dạng hình ảnh hoặc đoạn video ngắn. Cuộc thi chính thức nhận hình ảnh/video của người tham gia từ 18-10-2018.

Nhằm lan tỏa tinh thần yêu thể thao, thích vận động để nâng cao chất lượng sống, báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức cuộc thi ảnh – video clip “Khoảnh khắc Yoga” dành cho tất cả những ai (bao gồm cá nhân hoặc nhóm) yêu thích và đang tập luyện bộ môn này ở Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 18-10-2018, người tham dự có thể chọn một trong hai cách là gửi ảnh hoặc đoạn video ngắn về một tư thế Yoga bất kỳ mà mình yêu thích đến ban tổ chức qua email: toasoan@sgtiepthi.vn

Theo đó, ảnh hoặc video dự thi được xem là hợp lệ khi có đầy đủ các thông tin:

  –  Ảnh hoặc Video clip dự thi
  – Tiêu đề (tựa) cho ảnh hoặc video clip.
  –  Mô tả ý nghĩa của tư thế trong ảnh hoặc video clip thông qua đoạn viết ngắn (từ 100 đến 300 chữ).
  – Thông tin tác giả: tên cá nhân hoặc tên nhóm; địa chỉ; email; số điện thoại liên lạc.

Toàn bộ hình ảnh và video clip dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên báo Sài Gòn Tiếp Thị OnlineFanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Cuộc thi Khoảnh khắc Yoga chính thức bắt đầu tuần thi đầu tiên từ ngày 5-11-2018 và trải qua 6 tuần thi vòng loại. Hàng tuần, Ban giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực Yoga sẽ chọn và trao 4 giải nhất (2 giải cá nhân và 2 giải nhóm) cho hai hạng mục Ảnh và Video, theo tiêu chí: Kỹ thuật, Hình ảnh đẹp, Lượng tương tác (yêu thích, chia sẻ) trên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Giải thưởng cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 13-11-2018, cùng với ngày công bố những người chiến thắng cuộc thi tuần 1.

Các cá nhân và nhóm đoạt giải nhất qua 6 tuần thi sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết với hình thức thi tương tự nhưng nội dung thi sẽ do Ban tổ chức quy định. Những hình ảnh và video clip đăc sắc ở vòng chung kết do Ban giám khảo và độc giả bình chọn lần lượt sẽ được trao giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì và giải Ba chung cuộc.

Khoảnh khắc Yoga với những giải thưởng giá trị và hấp dẫn sẽ trao cho người chiến thắng tại Ngày hội Yoga với nhiều hoạt động triển lãm và biểu diễn yoga đặc sắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới