Thứ Ba, 4/10/2022, 00:37
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sài Gòn Tiếp Thị số 19 – 2019: Đạp xe, chạy bộ trên những cung đường đẹp ở miền Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 19 – 2019: Đạp xe, chạy bộ trên những cung đường đẹp ở miền Trung

SGTT

(TBKTSG Online) – Nhân dịp giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 diễn ra ở Đà Nẵng, Sài Gòn Tiếp Thị số 19, ra ngày 9-5-2019 đồng hành về những hoạt động sôi nổi của sự kiện này.

Cụ thể, Sài Gòn Tiếp Thị số 19 có những thông tin thú vị xoay quanh giải Ironman 70.3 năm nay như sau:

Sức hút của Ironman 70.3: Ironman là cuộc thi thể thao ba môn phối hợp gồm bơi, chạy bộ và đạp xe. Để có đủ sức tham gia sự kiện này, người tham gia ngoài việc hội đủ thể lực còn cần có thời gian tập luyện bài bản.

Đạp xe, chạy bộ trên những cung đường đẹp ở miền Trung: Sài Gòn Tiếp Thị giới thiệu một số cung đường thích hợp cho hoạt động đạp xe, chạy bộ tại miền Trung.

Dễ dàng thuê xe đạp thể thao: Do nhu cầu về các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là đạp xe rèn luyện sức khỏe và tham gia các giải đấu, dịch vụ cho thuê xe đạp cũng ăn nên làm ra. Người thuê tiết kiệm được chi phí vì không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe đạp.

Trải nghiệm lặn biển, lướt sóng… ở Đà Nẵng: Tại thành phố biển Đà Nẵng, du khách có khá nhiều lựa chọn để tìm mua hoặc thuê các dụng cụ thể thao biển như đồ lặn biển, ván lướt sóng hay đồ bơi với giá cả hợp lý để thỏa sức vẫy vùng cùng sóng nước.

Đến Hội An thưởng thức trình diễn hợp xướng quốc tế: Các đoàn hợp xướng quốc tế đánh giá Hội An là “nơi gặp gỡ bình yên”, phù hợp để trình diễn loại hình âm nhạc đòi hỏi sự phối hợp đồng điệu như hợp xướng.

Độc đáo nón lá sen xứ Huế: Từ những chiếc lá sen, bàn tay tài hoa của người họa sĩ xứ Huế đã sáng tạo nên chiếc nón lá xanh độc đáo và ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới