Chủ Nhật, 25/09/2022, 11:44
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sài Gòn Tiếp Thị số 21 – 2019: Ngôi nhà thông minh tùy túi tiền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 21 – 2019: Ngôi nhà thông minh tùy túi tiền

SGTT

(TBKTSG Online) – Hiện trên thị trường thiết bị ngôi nhà thông minh (smarthome) tại Việt Nam có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau về giải pháp lắp đặt cũng như chi phí. Sài Gòn Tiếp Thị số 21, ra ngày 23-5-2019 chia sẻ nhiều thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này nhằm giúp độc giả chủ động lựa chọn các giải pháp ngôi nhà thông minh phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của gia đình mình.

Cụ thể, Sài Gòn Tiếp Thị số 21 tập hợp những thông tin sau:

Thiết bị thông minh cho nhà cũ: Giải pháp nhà thông minh đang trở nên phổ biến hơn. Người có nhu cầu có thể chọn các gói lắp đặt thiết bị điều khiển thông minh cho nhà chuẩn bị xây mới hoặc nhà đã ở lâu một cách nhanh chóng.

Bảo mật ngôi nhà từ ngõ: Theo các chuyên gia về bảo mật, giải pháp nhà thông minh mang lại nhiều tiện ích nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến chủ nhà bị đánh cắp dữ liệu thông qua lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị điện, điện tử, kỹ thuật số có kết nối Internet. Người dùng cần lưu ý để bảo đảm thông tin riêng tư không bị các đối tượng lợi dụng.

Để phòng khách thông minh hơn: Trong một ngôi nhà, khu vực phòng khách thường được các thành viên trong gia đình chọn là nơi sinh hoạt hay đón tiếp bạn bè. Hiện có nhiều thiết bị giúp khu vực này trở nên thông minh, mang lại sự tiện nghi và thoải mái hơn cho các thành viên hay khách đến nhà chơi.

Tiến vào kỷ nguyên cuộc sống số: Bên cạnh những cảm xúc trái chiều đối với công nghệ và nỗi lo lắng mất việc vì tự động hóa, con người vẫn đang hưởng thụ kỷ nguyên cuộc sống số, vốn hứa hẹn sẽ tiếp tục được nâng cấp và tốt đẹp hơn nữa.

Chọn mua dụng cụ làm vườn thông minh: Nhu cầu sử dụng rau sạch ngày càng được nhiều người quan tâm. Theo đó, những khoảng không trong nhà như ban công, sân thượng… được tận dụng để làm vườn. Việc chăm sóc khu vườn sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn chọn mua những dụng cụ làm vườn thông minh.

Những tính năng nổi bật của các mẫu điện thoại cao cấp: So với vài tháng trước đây, những mẫu điện thoại flagship – dòng điện thoại cao cấp với nhiều tính năng nổi bật của các hãng công nghệ – đã có những mức giảm giá tốt để người dùng lựa chọn và mua sắm. Chẳng hạn như giá của mẫu điện thoại iPhone XS Max đã giảm vài triệu đồng so với thời điểm mới được bán chính thức ở Việt Nam…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới