Thứ Sáu, 1/07/2022, 04:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sài Gòn Tiếp thị số 44-2018: Chọn mua ti vi trước mùa bóng lăn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp thị số 44-2018: Chọn mua ti vi trước mùa bóng lăn

SGTT

(TBKTSG Online) – Nhiều người đang có ý định sắm một chiếc ti vi mới chuẩn bị "xem cho đã mắt" những trận cầu nảy lửa của Giải vô địch bóng đá lớn nhất thế giới (World Cup) sắp diễn ra vào tháng 6 này, nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn loại ti vi nào. Sài Gòn Tiếp thị số 44 ra ngày 10-5 sẽ có những giải đáp cụ thể, từ các chủng loại ti vi trên thị trường, giá cả, công nghệ mới, cho đến các gói vay tài chính để chưa đủ tiền vẫn có thể sắm ti vi.

Sài Gòn Tiếp thị số 44-2018: Chọn mua ti vi trước mùa bóng lăn

Cụ thể, tuần báo Sài Gòn Tiếp thị số 44 có nhiều nội dung hấp dẫn như:

Chọn mua ti vi trước mùa bóng lăn: Các trung tâm điện máy đang bán nhiều mẫu ti vi mới, trong đó nổi bật là các loại ti vi thông minh với màn hình lớn và siêu mỏng, nhằm thu hút khách hàng trước khi giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (World Cup 2018) bắt đầu tại Nga vào giữa tháng 6-2018.

Vay tiêu dùng nóng cùng giải bóng đá thế giới: Các tổ chức tài chính đang bắt tay với nhiều trung tâm điện máy triển khai những chương trình cho vay mua ti vi trả góp với lãi suất 0% để kích thích người tiêu dùng mua ti vi trước khi giải bóng đá lớn nhất thế giới bắt đầu.

Những chiếc ti vi màn hình OLED cho gia đình: Một trong những điểm mới ở mảng thị trường ti vi cho gia đình trong năm nay là sự xuất hiện ngày càng nhiều hơn của loại ti vi OLED (organic light emitting diode). Loại ti vi này sử dụng tấm nền có các diode hữu cơ phát quang với mỗi điểm ảnh sẽ tự phát sáng và bật tắt một cách độc lập khi có dòng điện chạy qua mà không cần đèn màn hình. Nhờ công nghệ OLED, màu sắc được hiển thị tốt hơn, độ tương phản màu cũng được nâng cao, màn hình cũng nhờ đó được mỏng hơn và rất dễ uốn cong.

Thiền định cho người mới tập: Việc thực hành thiền định thường xuyên giúp người tập thanh lọc cơ thể, bồi dưỡng tinh thần. Ngoài ra, tập thiền định không đòi hỏi quá thời gian, chi phí và có thể thực hành ngay tại nhà.

Bí quyết chọn trường, ngành ở Úc cho các du học sinh: Chọn đúng trường và đúng ngành khi đi du học sẽ giúp các bạn trẻ nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân và làm chủ con đường sự nghiệp sau này. Có định hướng rõ ràng về ngành học cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên giúp bạn được chấp nhận visa du học Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới