Thứ Sáu, 29/09/2023, 01:53
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn Tiếp thị số 46-2018: Nhận biết giá ảo bất động sản để tránh rủi ro

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp thị số 46-2018: Nhận biết giá ảo bất động sản để tránh rủi ro

SGTT

(TBKTSG Online) – Ai cũng có giấc mơ được "an cư", tuy nhiên, giấc mơ này không dễ dàng đạt được, đặc biệt là trong bối cảnh giá bất động sản đang quay lại chu kỳ tăng mạnh và có những dấu hiệu của bong bóng giá bất động sản. Thế nhưng, mức hiện nay đã là đỉnh chưa, có phải là ảo không và liệu có nên nhảy vào thị trường lúc này? Những câu hỏi này sẽ được trả lời trong Sài Gòn Tiếp thị số 46 ra ngày 24/5.

Sài Gòn Tiếp thị số 46-2018: Nhận biết giá ảo bất động sản để tránh rủi ro

Các nội dung được đề cập trong số này bao gồm:

Nhận biết giá ảo bất động sản để tránh rủi ro: Theo các chuyên gia, có một số cơ sở để người tiêu dùng có thể nhận biết giá của bất động sản tăng ở mức nào là hợp lý hay tăng ảo để có thể tránh được những rủi ro trên thị trường này.

Mua bảo hiểm căn hộ tránh mất tiền oan: Sau một số sự cố về cháy nổ chung cư, nhiều người sống tại chung cư đã tìm hiểu về các gói bảo hiểm cháy nổ. Thế nhưng, trong các sản phẩm bảo hiểm, không phải ai cũng chọn đúng cái mình cần.

Nhộn nhịp thị trường thời trang chống tia UV: Với mức giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng mỗi sản phẩm, thời trang chống tia UV (tia tử ngoại) đang là sản phẩm hút khách và hàng loạt mặt hàng đã được tung ra thị trường.

Công dụng của thảo dược ngoại nhập: Những loại thực phẩm, thảo dược ngoại nhập có nguồn gốc tự nhiên, được cho là tốt cho sức khỏe như nhụy hoa nghệ tây, nấm chaga… hiện được bán khá nhiều tại Việt Nam. Vì khó kiểm tra chất lượng, chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người dùng nên thận trọng khi chọn mua những mặt hàng này.

Những vở kịch cho thiếu nhi dịp hè: Hè đến, các phụ huynh bắt đầu dành thời gian cho các con của mình thư giãn sau những ngày học tập vất vả. Trong vài loại hình nghệ thuật phù hợp với trẻ nhỏ, kịch thiếu nhi là thể loại được quan tâm và nhiều sân khấu khát khao được phục vụ nhóm khán giả đặc biệt này.

Yoga dành cho người mới tập: Nhiều người đang tham gia luyện tập yoga vì nó giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần phấn chấn, giúp duy trì sự trẻ trung. Với những người đang có ý định chuẩn bị tham gia tập luyện bộ môn này, giáo viên yoga Xuli Nguyễn đưa ra một số lời khuyên hữu ích với hy vọng rằng việc rèn luyện của họ sẽ đạt hiệu quả cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới