Thứ Tư, 7/06/2023, 03:46
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn Tiếp Thị số 52-2018: Làm phim với điện thoại thông minh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 52-2018: Làm phim với điện thoại thông minh

SGTT

(TBKTSG Online) – Sức mạnh của các dòng điện thoại cao cấp mới và sự phổ biến của các nền tảng hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và video chất lượng cao như Facebook, Instagram và YouTube đã giúp cho trào lưu nhiếp ảnh, quay clip, dựng phim trở nên sôi động. Các nhà sản xuất phụ kiện cho điện thoại đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu này và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ hấp dẫn. Sài Gòn Tiếp Thị số 52-2018 ra ngày 5/7 sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc các phụ kiện giúp tạo ra một đoạn phim chất lượng trên điện thoại thông minh.

Sài Gòn Tiếp Thị số 52-2018: Làm phim với điện thoại thông minh

Ngoài ra, Sài Gòn Tiếp thị số 52-2018 còn nhiều nội dung hấp dẫn như:

Giảm giá các dịch vụ khám chữa bệnh phổ biến: Từ tháng 7 này, giá của 88 dịch vụ kỹ thuật khám chữa bệnh phổ biến được điều chỉnh. Việc giảm giá này nhằm tăng khả năng cân đối quỹ Bảo hiểm Y tế, giảm gánh nặng cho người bệnh, theo thông tư số 15 của Bộ Y tế ban hành vừa qua.

Không xây chợ mới trong nội thành TPHCM: TPHCM không có kế hoạch phát triển chợ truyền thống mà muốn đi sâu theo hướng kinh doanh phân phối hiện đại như trung tâm thương mại, siêu thị… Nếu nhìn ra các nước trên thế giới, đây cũng là một xu hướng không thể tách rời khi kinh tế càng phát triển.

VÀO BẾP CÙNG MẸ với thông điệp bữa cơm gia đình: Ngày 1-7 vừa qua, vòng loại cuộc thi Vào bếp cùng mẹ do báo Sài Gòn Tiếp thị Online cùng 4P Foods tổ chức diễn ra sôi nổi tại Centre Mall (đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TPHCM). Cuộc thi thu hút nhiều người đăng ký tham gia với mong muốn có một kỷ niệm đẹp giữa các thành viên trong gia đình.

Học làm bánh kem miễn phí: Lớp học bánh kem do anh Chánh Trần – người sáng lập và quản lý kênh ẩm thực 4P Foods trên mạng xã hội Facebook- hướng dẫn nhằm đào tạo nghề làm bánh miễn phí cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn, người làm mẹ đơn thân, người gặp biến cố và mất phương hướng trong cuộc sống.

Ngắm biển từ dù lượn: Giải dù lượn Đà Nẵng 2018 vừa tổ chức, mang tên Bay trên Tiên Sa, thu hút hơn 100 phi công dù lượn trong nước và quốc tế tham dự. Đặc biệt, mùa giải năm nay có sự tham gia của phi công nổi tiếng thế giới Mr.Babu – người đầu tiên bay dù lượn từ đỉnh Everest. Cùng với đó là các phi công dù lượn của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh…

Ngồi nhà thưởng thức hải sản ngoại: Hải sản nhập khẩu hiện đang được một số nhà hàng, cửa hàng chế biến và bán trực tuyến (online). Thực khách chỉ cần lên trang web hoặc fanpage của những cửa hàng, đặt món và ngồi ở nhà đợi thức ăn được giao đến tận nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới