Thứ Sáu, 22/09/2023, 02:41
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn Tiếp Thị số 67-2018: Xu hướng chụp hình cưới ở nước ngoài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 67-2018: Xu hướng chụp hình cưới ở nước ngoài

SGTT

(TBKTSG Online) – Mùa cưới đã đến. Các cặp đôi dự định về chung nhà cuối năm nay đang tất bật chuẩn bị đủ thứ công đoạn từ đặt tiệc đến thuê áo quần, trang điểm, in thiệp… Trong đó, album ảnh cưới là thứ được các đôi đầu tư nhất.

Vài năm gần đây, xu hướng ra nước ngoài chụp ảnh cưới trở nên khá phổ biến. Để có những bộ ảnh cưới đẹp, lạ, nhiều cặp đôi đã không ngần ngại chi vài chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng cho một chuyến đi nước ngoài chụp ảnh cưới. Hiện không chỉ các tiệm chụp ảnh mà một số công ty lữ hành cũng tham gia cung cấp dịch vụ này. Sài Gòn Tiếp Thị số 67-2018 ra ngày 18/10/2018 sẽ có bài viết đề cập dịch vụ này.

Sài Gòn Tiếp Thị số 67-2018: Xu hướng chụp hình cưới ở nước ngoài

Ngoài ra, Sài Gòn Tiếp Thị số 67-2018 còn những thông tin hữu ích sau:

Đến miền Trung tổ chức đám cưới: Cô dâu bước xuống từ máy bay, một lễ cưới trên thuyền thúng hay trên bãi biển là những điều mà các cặp uyên ương có thể làm cho sự kiện trọng đại của mình ở miền Trung trong đó có Đà Nẵng.

Dịch vụ cưới, hỏi: Cần gì có đó: Gần đến ngày tổ chức lễ cưới, hỏi, các cặp đôi thường mất nhiều thời gian và công sức nếu tự mình lo liệu các vấn đề liên quan. Vì thế, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lên kế hoạch cho ngày đám cưới (wedding planner) ra đời để giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian và sức khỏe.

Lối đi cho doanh nghiệp Việt vào thị trường ASEAN: Tại hội thảo “Thị trường ASEAN: Lối đi nào cho doanh nghiệp Việt?” tuần qua, các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp đã chỉ ra một số hướng đi cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ để có thể thâm nhập vào thị trường này. Hội thảo do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (thuộc Câu lạc bộ Saigon Times) tổ chức với sự tài trợ và đồng hành của HD Bank và Công ty MM Mega Market (Việt Nam).

Cách ứng dụng những giải pháp công nghệ trong nông nghiệp: Tại hội thảo Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp tại Việt Nam vừa qua, các diễn giả cho rằng việc ứng dụng công nghệ trong ngành nông nghiệp nước ta vẫn còn nhiều việc phải bàn và vẫn có thể áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong chừng mực vốn cho phép.

Để tránh rắc rối khi đi máy bay: Thời gian gần đây xảy ra tình trạng nhiều hành khách đi máy bay vi phạm các quy định của ngành hàng không dẫn đến mất an toàn bay. Để tránh rắc rối khi đi máy bay, hành khách cần nắm rõ và tuân thủ nghiêm các quy định của ngành này.

Gọi món ăn trực tuyến sao cho nhanh: Với sự ra đời của những ứng dụng gọi món trực tuyến như Lala, Now… tốc độ đặt món ăn qua mạng trở nên nhanh hơn trước. Sự liên kết giữa các quán ăn, nhà hàng giúp rút ngắn thời gian chờ giao món ăn được khoảng 15-20 phút.

Bí mật của hệ tiêu hóa: Bạn có biết thức ăn đưa vào cơ thể sẽ được hấp thụ như thế nào không? Có cả một hệ thống vận hành tinh vi và phức tạp đang chờ đợi để xử lý chúng. Hệ thống đó chính là ruột. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta vẫn chưa thật sự quan tâm đến vai trò và giá trị của ruột để có được một sức khoẻ toàn diện.

Áo len quá khổ đón gió heo may: Áo len quá khổ hay áo len thụng luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ mặc với mọi vóc dáng, phù hợp với tiết trời trở lạnh.

Thi IELTS trên máy tính: Hình thức thi IELTS trên máy tính được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội mới đây thu hút nhiều sự quan tâm của các thí sinh cùng các bậc cha mẹ. Hình thức thi mới không làm thay đổi cấu trúc kỳ thi, mang lại một số tiện ích nhất định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới