Thứ Tư, 27/09/2023, 15:40
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sài Gòn Tiếp Thị số 69-2018: Rắc rối dùng ví điện tử để thanh toán dịch vụ Grab

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 69-2018: Rắc rối dùng ví điện tử để thanh toán dịch vụ Grab

SGTT

(TBKTSG Online) – Kể từ đầu tháng 10-2018 khi Grab thông báo người dùng chỉ có thể sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca để thực hiện việc thanh toán không dùng tiền mặt, nhiều người phản ánh họ gặp rắc rối như không thể sử dụng số tiền trong tài khoản GrabPay Credits trước đây, không thể liên kết ngân hàng… Sài Gòn Tiếp Thị số 69 ra ngày 02/11/2018 sẽ có bài viết phản ánh những rắc rối này và phản hồi từ Grab.

Sài Gòn Tiếp Thị số 69-2018: Rắc rối dùng ví điện tử để thanh toán dịch vụ Grab

Sài Gòn Tiếp Thị số 69 cũng có những thông tin đáng chú ý sau:

Nở rộ dịch vụ trung gian thanh toán: Các loại ví điện tử xuất hiện ngày càng nhiều kèm theo các chương trình khuyến mãi giúp người dùng tiện lợi hơn trong khâu thanh toán, nhưng việc lựa chọn loại ví phù hợp cũng khiến nhiều người bối rối.

Những mẫu ô tô sắp xuất hiện ở Việt Nam: Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motors Show 2018) diễn ra tại TPHCM vào cuối tuần rồi đã giới thiệu gần 120 mẫu xe của 15 thương hiệu. Bên cạnh những mẫu xe đang bán trên thị trường, các liên doanh, nhà nhập khẩu đã mang đến triển lãm nhiều mẫu xe mới.

Lắp điện mặt trời dễ dàng hơn trước: Các gia đình ngày nay có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để sử dụng trong nhà. Đồng thời, với chính sách mới về điện mặt trời nối lưới, người dùng cũng có thể bán điện còn dư cho đơn vị điện lực.

Chọn Video phù hợp cho trẻ con trên YouTube Kids: Với phiên bản YouTube Kids chính thức, phụ huynh sẽ dễ dàng trong việc quản lý nội dung các bé muốn xem trên kênh YouTube so với trước đây. Phụ huynh có thể chọn lọc kênh video hữu ích, giới hạn thời gian xem của các bé…

Để có bàn chân khỏe đẹp: Bàn chân là bộ phận rất quan trọng của cơ thể, phản ánh sức khỏe của mỗi người. Đây là nơi tập trung các dây thần kinh và mạch máu, các điểm huyệt liên quan chặt chẽ đến cơ quan nội tạng. Do đó, nếu biết chăm sóc chân đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe con người. Hiện thị trường có bán những thiết bị hỗ trợ chăm sóc bàn chân người.

MeToo mở ra cơ hội cho giới nữ: Vừa qua, Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh Mỹ đã hợp tác với kênh E! Entertainment và nhà sản xuất Swarovski cho ra mắt chuỗi sự kiện Action: The Academy Women’s Initiative trong nỗ lực hỗ trợ các tài năng nữ hiện đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh.

Mang nhạc hàn lâm đến với công chúng trẻ: Khác với hình ảnh sôi động và phá cách của dòng nhạc trẻ hay dòng nhạc thị trường đầy màu sắc, dòng nhạc hàn lâm không quá phô trương bởi kén người nghe, người trình diễn, nhưng thật sự vẫn có một vị trí rất riêng trong lòng công chúng trẻ.

Khỏe đẹp cùng bí đỏ: Bí đỏ được coi là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng do có chứa nhiều chất sắt, vitamin, muối khoáng cũng như các axit hữu cơ cần thiết cho cơ thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới