Thứ Ba, 29/11/2022, 08:44
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSài Gòn Tiếp Thị số 70-2018: Tour mùa đông tăng nhiệt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 70-2018: Tour mùa đông tăng nhiệt

SGTT

(TBKTSG Online) – Thị trường du lịch mùa đông năm nay sôi động hơn hẳn những năm trước. Các công ty lữ hành đưa ra nhiều sản phẩm hơn, lượng khách mua tour được dự đoán là sẽ tăng trưởng so với mùa đông năm ngoái. Sài Gòn Tiếp Thị số 70 ra ngày 08/11/2018 sẽ có bài giới thiệu chi tiết về các tuyến du lịch đưa khách ra nước ngoài ngắm tuyết.

Sài Gòn Tiếp Thị số 70-2018: Tour mùa đông tăng nhiệt

Bên cạnh đó, Sài Gòn Tiếp Thị số 70 cũng có những thông tin nổi bật như sau:

Đi Nga ngắm Bắc cực quang: Một trong số các tour mới trong mùa du lịch này là tour đi Nga ngắm bắc cực quang. Cực quang là hiện tượng quang học được đặc trưng bởi sự thể hiện đầy màu sắc của ánh sáng trên trời đêm, chỉ có ở cực Bắc.

Căn hộ hạng sang vẫn đắt khách: Dù các căn hộ hạng sang có mức giá từ 5.000 đô la Mỹ/m² nhưng phân khúc này vẫn đắt hàng vì số lượng dự án không nhiều.

Cái giá của nhượng quyền thương hiệu: Thay vì đầu tư và phát triển một thương hiệu mới sẽ tốn nhiều thời gian, nguồn lực tài chính, việc tìm kiếm thương hiệu đã thành công trên thị trường quốc tế là một trong những giải pháp cho các doanh nghiệp gia nhập thị trường, lĩnh vực kinh doanh mới một cách nhanh chóng.

Vay tiền ngân hàng mua ô tô sao cho có lợi: Ghi nhận thực tế cho thấy gần đây nhiều người đã chọn phương án vay ngân hàng để mua xe ô tô. Nhu cầu này có chiều hướng tăng từ đầu năm tới nay.

Tối đa hóa lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm: Không chỉ là sự lựa chọn an toàn của nhiều người khi có nguồn tiền tích góp nhàn rỗi, ngày nay gửi tiết kiệm tại ngân hàng còn là hình thức đầu tư sinh lợi. Vì vậy, việc lựa chọn ngân hàng để gửi tiền của người dân có phần khác trước.

Cách giảm sử dụng túi ni lông: Gần đây, tôi thấy tại một số siêu thị ở TPHCM đã cung cấp thùng giấy có kích thước lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng đến mua sắm thay vì các bao ni lông khó phân hủy. Hiện nhiều siêu thị và trung tâm thương mại cũng khuyến khích người dân tự mua các túi vải thân thiện với môi trường để đựng đồ khi mua sắm nhằm giảm bớt việc sử dụng túi ni lông.

Tiện lợi máy cắt lông xù quần áo: Quần áo người dùng sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị xù lông, nhất là những trang phục được làm từ chất liệu sợi như len, dạ. Điều này thường gây ra sự khó chịu cho người dùng khi mặc cũng như quần áo trông cũ đi…

Da nào mặt nạ ấy: Đắp mặt nạ là điều thiết yếu để cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da phục hồi và tái tạo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mặt nạ, từ hàng Việt Nam cho tới ngoại nhập… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

IoT do con người làm chủ: Một số người xem Internet kết nối vạn vật (Internet of things – IoT) như một công nghệ thời trang. Rất nhiều chủ doanh nghiệp muốn trang bị công nghệ này để số hóa công việc kinh doanh của mình, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thật sự sẵn sàng để ứng dụng IoT.

Được việc tốt nhờ giỏi ngoại ngữ: Cùng có năng lực chuyên môn như nhau, nhưng những việc làm tốt và cơ hội tăng lương luôn rộng mở với những người thành thạo ngoại ngữ. Tiếng Anh đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc với người đi làm, trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

Đừng coi thường việc tiêm ngừa cho trẻ em!: Tính đến nay, toàn TPHCM đã có khoảng 350 ca mắc sởi, trong đó có sự xuất hiện của ba chùm ca bệnh sởi lớn trong cộng đồng tại quận 9, quận Bình Thạnh và quận Tân Phú. Các bác sĩ nhi khoa cho rằng, dịch sởi năm nay quay lại do cha mẹ quên chích ngừa vắc xin cho trẻ. Cá biệt có nhiều cha mẹ còn hưởng ứng những trào lưu tẩy chay chích ngừa, đang lan tràn qua các trang mạng xã hội đáng ngờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới