Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Saigon Co.op chuẩn bị hàng hóa thiết yếu cho tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op chuẩn bị hàng hóa thiết yếu cho tết

Quốc Hùng

Saigon Co.op đã hoàn tất việc chuẩn bị hàng hóa thiết yếu cho mùa mua sắm cuối năm – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết đã hoàn tất việc chuẩn bị hàng hóa thiết yếu cho tết cổ truyền tại hệ thống siêu thị Co.opMart.

Saigon Co.op được UBND TPHCM giao bình ổn 6 nhóm mặt hàng thiết yếu như gạo nếp, dầu ăn, thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả, trái cây để cung cấp cho người dân đón tết với nguồn vốn vay 100 tỉ đồng không tính lãi suất.

Các siêu thị Co.opMart ở các tỉnh, thành khác cũng nhận được sự hỗ trợ của địa phương. Tính đến thời điểm này, Co.op Mart tại các tỉnh đã được các UBND tỉnh cho vay hàng chục tỉ đồng không tính lãi suất nhằm đảm bảo mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán. Đến nay, Saigon Co.op đã dự trữ khối lượng hàng hóa trị giá hơn 140 tỉ đồng đối với  6 nhóm mặt hàng bình ổn giá.

Saigon Co.op cũng sẽ thực hiện hơn 200 chuyến bán hàng lưu động tại vùng sâu vùng xa, các khu công nghiệp và khu chế xuất. Hàng hóa được bán trong dịp này là những mặt hàng thiết yếu do các doanh nghiệp trong nước sản xuất với giá giảm từ 3 – 30% kèm theo những chương trình khuyến mãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới