Thứ Ba, 31/01/2023, 21:00
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Saigon Co.op dành 45 tỉ đồng khuyến mãi hàng Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op dành 45 tỉ đồng khuyến mãi hàng Việt Nam

Quốc Hùng

Nhiều mặt hàng bán tại hệ thống siêu thị Co.opMart sẽ được giám giá đến 50% -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Saigon Co.op, chủ hệ thống siêu thị Co.opMart và cửa hàng thực phẩm Co.op Food hôm qua 20-8 đã công bố tổ chức chương trình khuyến mãi “Tự hào hàng Việt Nam” với tổng kinh phí lên đến hơn 45 tỉ đồng.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Saigon Co.op nhằm hưởng ứng “Tháng khuyến mãi năm 2010” của TPHCM. Chương trình bắt đầu từ ngày 30-8 đến 26-9-2010 tại 46 siêu thị Co.opMart và 12 cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên toàn quốc.

Đây cũng là năm thứ 13 Saigon Co.op tiếp tục cùng các doanh nghiệp nội địa quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Với thành công từ những kỳ tổ chức trước, chương trình năm nay đã được 400 nhà sản xuất trong nước tham gia, tăng hơn 150% so với năm 2009.

Chương trình gồm khuyến mãi 1.500 mặt hàng với mức giảm giá lên đến 50%, rút thăm trúng thưởng ngay 100% để được hoàn tiền từ 10% lên đến 100% giá trị hóa đơn mua hàng hoặc nhận hàng triệu phiếu ưu đãi mua sắm. Khách hàng mua sắm trong thời gian này còn có dịp trúng 46 xe máy Attila và 4.000 xe quà.

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh, Tổng giám đốc Saigon Co.op, bên cạnh việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam, chương trình này còn tạo mối quan hệ hợp tác bền vững giữ Saigon Co.op và các doanh nghiệp sản xuất nội địa. Hiện nay hàng hóa sản xuất trong nước đang chiếm 90% khối lượng, 95% doanh thucủa hệ thống Co.opMart.

Trong chương trình này, hệ thống Co.opMart cũng sẽ tổ chức những chuyến bán hàng lưu động đến những khu chế xuất – khu công nghiệp, vùng sâu vùng xa .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới