Thứ Tư, 29/06/2022, 15:19
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Saigon Co.op mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers

Vũ Yến

Saigon Co.op mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers
Theo kế hoạch trong năm 2018 Saigon Co.op sẽ phát triển mạng lưới và xây dựng mô hình kinh doanh mới. Trong hình: Người tiêu dùng mua sắm tại một siêu thị Co.opmart. Ảnh: VY

(TBKTSG Online) – Theo kế hoạch phát triển trong năm 2018, Liên hiệp HTX thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers, ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc của Saigon Co.op cho biết tại hội nghị tổng kết năm 2017 và định hướng phát triển hoạt động kinh doanh năm 2018 của đơn vị này sáng 5-4.

Theo ông Nhân, Cheers là mô hình cửa hàng tiện lợi do Saigon Co.op và NTUC FairPrice (Singapore) hợp tác phát triển. Cheers sẽ kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng nhanh, tiện lợi, hoạt động 24/24 giờ, giống như mô hình cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Ministop… Trong kế hoạch Cheeers sẽ được tập trung mở rộng ở khu vực nội thành TPHCM. Hiện nay, tại TPHCM đã có hai cửa hàng tiện lợi Cheers.

Ngoài cửa hàng tiện lợi Cheers, ông Nhân cho biết, trong năm 2018 Saigon Co.op cũng sẽ phát triển, mở thêm 19 Co.opmart, 2 Co.opXtra, 170 Co.op Food, 150 cửa hàng Co.opSmile, và tối thiểu một Co.opmart phân khúc cao (Finelife) – tức hàng hóa cao cấp hơn so với hàng hóa tại hệ thống Co.opmart hiện nay, nằm trong khu dân cư cao cấp. Đồng thời kết nối đa phương tiện với các hình thức mua sắm khác.

Theo báo cáo tại hội nghị tổng kết, trong năm 2017 tổng doanh số của Saigon Co.op đạt gần 30.000 tỉ đồng, Co.opXtra tăng trưởng xuất khẩu khoảng 30%.  Phát triển thành công thêm 130 điểm bán mới gồm Co.opmart, Sense City, Co.op Smile, Co.op Food. Trong đó đẩy mạnh mở rộng phát triển mạng lưới Co.op Food tại các tỉnh thành lớn 16 cửa hàng và đã cho ra mắt 2 mô hình mới Sense Market và cửa hàng tiện lợi Cheers.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới