Chủ Nhật, 23/01/2022, 17:19
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Saigon co.op sẽ mở thêm hàng loạt siêu thị, cửa hàng năm 2015

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon co.op sẽ mở thêm hàng loạt siêu thị, cửa hàng năm 2015

Vũ Yến

Saigon co.op sẽ mở thêm hàng loạt siêu thị, cửa hàng năm 2015
Trong năm 2015, Saigon Co.op sẽ mở thêm 6 Co.opmart, 30 Co.op Food, 1 Co.opXtra, 1 trung tâm thương mại Sense City. Trong ảnh: Người tiêu dùng đang mua hàng tại Co.opmart. Ảnh: Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Trong năm 2015, Saigon Co.op sẽ mở thêm sáu siêu thị Co.opmart, một đại siêu thị Co.opExtra, 30 cửa hàng Co.op Food, và một trung tâm thương mại Sense City.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Tổng giám đốc Saigon Co.op đã cho biết như trên tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và định hướng phát triển kinh doanh năm 2015 tại TPHCM sáng nay (9-3). Bà Hạnh cũng cho biết chỉ tiêu doanh thu trên toàn hệ thống sẽ là gần 26.200 tỉ đồng.

Theo bà Hạnh, trong kế hoạch phát triển, sáu siêu thị Co.opmart sẽ mở ở các tỉnh Đắk Nông, Quảng Bình, Bắc Giang…. Bên cạnh đó, Saigon Co.op sẽ cố gắng tìm kiếm thêm mặt bằng để có thể mở thêm ba siêu thị, nâng tổng số siêu thị mới mở trong năm 2015 lên con số 9.

Đối với cửa hàng Co.op Food, Saigon Co.op tập trung mở tại TPHCM, và bước đầu triển khai nhượng quyền thương hiệu (franchise) cho các cá nhân trong nước đủ điều kiện với số lượng dự kiến là 10 cửa hàng franchise trong năm nay. Một Co.opExtra dự kiến khai trương vào ngày 19-4 tại quận 7, TPHCM, còn trung tâm thương mại Sense City sẽ khai trương vào khoảng quí 3 năm 2015 tại Bến Tre.

Nói về những kết quả đạt được, bà Hạnh cho biết trong năm 2014 Saigon Co.op đã mở được sáu siêu thị Co.opmart, 17 Co.opFood, 30 cửa hàng Co.op và một trung tâm thương mại Sense City tại Cần Thơ, nâng tổng số điểm bán lên hơn 365 điểm. Trong đó, việc đưa vào hoạt động Co.opmart Cao Lãnh tại tỉnh Đồng Tháp có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn chỉnh hệ thống chuỗi phân phối hàng bình ổn và quảng bá hàng Việt phủ khắp tất cả 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND TPHCM, ghi nhận những kết quả mà Saigon Co.op đã đạt được đồng thời bà Hồng cũng lưu ý đơn vị này chú trọng đầu tư hệ thống bán lẻ tại các quận, huyện ngoại thành, vùng ven vì tiềm năng khai thác còn khá lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới