Thứ Sáu, 27/05/2022, 22:41
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Saigon Times Club, CLB Thị trường tổ chức chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Times Club, CLB Thị trường tổ chức chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’

Minh Hoàng

Câu lạc bộ Thị trường, trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” để đồng hành cùng người dân TPHCM trong việc đảm bảo an toàn khi mua sắm cũng như góp phần giữ ổn định mặt bằng giá các mặt hàng thực phẩm trong mùa dịch.

Chương trình với sứ mệnh kết nối cho các doanh nghiệp thành viên thông thương hàng hoá, hỗ trợ nông dân các tỉnh thành đang gặp khó khăn nguồn ra. Đồng thời, cùng người dân TPHCM chung tay ổn định cuộc sống trong tình hình dịch bệnh, giảm bớt gánh nặng cho cơ quan ban ngành, chung tay đẩy lùi Covid-19 nhanh chóng.

    

Với nền tảng website, phần mềm quản lý trực tuyến đã được Câu lạc bộ Thị trường đầu tư xây dựng, đội ngũ nhân lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp thành viên, các nhà cung cấp sản phẩm uy tín.

    

Câu lạc bộ Thị trường đem đến cho mọi người những mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu chất lượng với giá bình ổn cùng các ưu đãi, phục vụ mọi người mua sắm an toàn thông qua website mua sắm của Câu lạc bộ Thị trường và số điện thoại tư vấn bán hàng trực tiếp 0582765646.

    

Đặc biệt, người mua chỉ cần ở nhà, không phải xếp hàng chờ mua, không tụ tập đông người. Chương trình sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng đến tận nhà.

  

Ngoài ra, các phường, xã, khu dân cư, chung cư cần kết hợp với ban tổ chức chương trình phục vụ bà con trong khu vực của mình có thể liên hệ qua số điện thoại 0969776800 – Ngọc Vương (Thư ký CLB) để đăng ký.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới