Thứ Bảy, 10/12/2022, 09:11
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSaigon Times Club có thêm Câu lạc bộ Kết nối

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Times Club có thêm Câu lạc bộ Kết nối

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối Huỳnh Công Sinh (trái), đang trao đổi với ông Eckart Dutz, Tổng giám đốc Cartridge World – một thành viên ban cố vấn của câu lạc bộ tại buổi lễ tối 18-12 – Ảnh Văn Nam

(TBKTSG Online) – Tối 18-12, Câu lạc bộ Kết nối (Sourcing and Purchasing Club) vừa chính thức ra mắt tại TPHCM, trở thành câu lạc bộ thứ tám của Saigon Times Club.

Câu lạc bộ Kết nối là một tổ chức phi lợi nhuận, hiện có 270 thành viên gồm những doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp vốn trong nước, liên doanh, và cả doanh nghiệp nhà nước.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 11 người, trong đó ông Huỳnh Công Sinh, Trưởng phòng thu mua của Khách sạn Renaissance Riverside, là chủ nhiệm. 

Ông Sinh cho biết câu lạc bộ sẽ là cầu nối giúp các thành viên có điều kiện thuận lợi trong việc trao đổi thông tin giá cả, kinh nghiệm hợp tác kinh doanh và tư vấn nghiệp vụ mua hàng. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo, khóa huấn luyện, tạo điều kiện cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Ông Trần Đình Vĩnh, Phó tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn và là Chủ nhiệm Saigon Times Club, cho biết  thành viên thứ tám là Câu lạc bộ Kết nối cũng sẽ gắn kết với bảy câu lạc bộ thành viên còn lại của Saigon Times Club, cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như mở rộng quan hệ làm ăn.   

Theo Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối, qua trang web www.purchasingclub.vn, những người làm việc trong lĩnh vực mua và phân phối hàng có thể đăng ký trở thành thành viên. Ngoài ra, các thông tin liên quan đến kỹ năng nghề nghiệp, sản phẩm hoặc thông tin về những nhà cung cấp hàng tiềm năng sẽ luôn được cập nhật trên trang web này.

VĂN NAM

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới