Thứ Hai, 29/05/2023, 16:12
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Saigon Times CSR 2021 tôn vinh các doanh nghiệp vì cộng đồng

The Saigon Times

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tiếp nối thành công của Saigon Times CSR 2019 và 2020, tòa soạn tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tiếp tục tổ chức chương trình Saigon Times CSR 2021 để tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng và hành trình Saigon Times CSR 2021 sẽ khép lại vào ngày 17-12 tới.

Chương trình Saigon Times CSR 2021 được phát động vào tháng 5-2021 với mong muốn trở thành nơi trân trọng, lưu giữ, ghi danh và tôn vinh các doanh nghiệp có các hoạt động CSR giúp xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng.

Năm nay, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động CSR vẫn được tiếp tục ở mọi miền đất nước và dường như các doanh nghiệp còn mạnh mẽ và hăng say hơn. Do đó, những chương trình CSR này càng xứng đáng được xã hội tôn vinh.

Sau hơn sáu tháng, gần 60 bài viết gửi về tham gia chương trình từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài được đăng tải trên các ấn phẩm của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn như The Saigon Times và Kinh tế Sài Gòn Online.

Trong đó, 42 doanh nghiệp với các hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng sẽ được vinh danh tại Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2021. Buổi lễ sẽ bao gồm tọa đàm “CSR và phát triển bền vững: Muốn đi xa thì đi cùng nhau!”, được tổ chức tại khách sạn Rex, Quận 1, TPHCM.

  • Chủ đề :
  • CSR

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới